1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tổng hợp cách sửa iPhone đầy bộ nhớ

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi songngu23, 14/1/19.

 1. MB+ - Việc iPhone đầy bộ nhớ không chỉ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị này, mà còn khiến nhiều người chẳng thể tải, cài đặt một vài ứng dụng mà mình yêu thích cũng như lưu trữ một số dữ liệu quan trong trên chiếc điện thoại này. Vậy làm sao để có thể sửa chữa iphone đầy bộ nhớ đây?

  Việc sử dụng một vài thiết bị iPhone đang dần trở nên phổ biến, cũng vì vậy một số lỗi liên quan tới thiết bị này cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Một trong các lỗi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là tình trạng iPhone đầy bộ nhớ . Trong bài viết này Ishop Đà Nẵng sẽ cùng Anh chị tìm hiểu biện pháp sửa iPhone đầy bộ nhớ này.

  Chúng ta có những cách sửa lỗi iPhone đầy bộ nhớ như sau:

  1. Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng

  Cách đầu tiên giúp bnạ có khả năng tối ưu bộ nhớ iPhone, hạn chế tối đa lỗi iPhone đầy bộ nhớ trên thiết bị của mình đó là việc loại bỏ, tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên thiết bị của mình, và biện pháp thực hiện như sau:

  * Phương pháp thực hiện :

  Từ màn hình chính thiết bị, Anh chị truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới, tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & App Store .

  Tại đây Các bạn sẽ cần phải tắt các tính năng Ứng dụng (Apps), và Cập nhật (Updates) như hình trên để có thể sửa iPhone đầy bộ nhớ trên thiết bị của mình.

  Ngoài ra Cả nhà cũng có lẽ sẽ thực hiện tắt luôn mục Sử dụng dữ liệu di động (Use Cellular Data) để có thể hạn chế tối đa việc sử dụng dữ liệu di động cập nhật những ứng dụng, gây tốn kém giá sử dụng thuê bao di động của bạn.

  2. Bật chế độ tạm gỡ bỏ ứng dụng

  Kể từ iOS 11 trở nên các thiết bị iPhone sẽ có thêm một tính năng giúp người dùng có thể hạn chế lỗi iPhone đầy bộ nhớ này, và biện pháp sử dụng tính năng, chế độ tạm gỡ bỏ ứng dụng.

  * phương pháp thực hiện :

  Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và chọn lựa mục iTunes & App Store như phương pháp trên.


  Tại đây Các bạn sẽ kéo màn hình xuống dưới, tìm kiếm và ấn chọn vào tính năng Gỡ bỏ ứng dụng không dùng (Offload Unused Apps) như hình trên để có thể sửa iPhone đầy bộ nhớ.

  Ngoài ra, Các bạn cũng có khả năng tự lựa chọn ra những ứng dụng nào mình ít sử dụng trên thiết bị iPhone để thực hiện cách xóa app không mất dữ liệu cho iPhone của mình theo một số bước trong bài viết xoá app không mất dữ liệu cho iPhone đã được Ishop Đà Nẵng hướng dẫn trước đây.
  [​IMG]

  3. Kích hoạt đồng bộ ảnh iCloud

  Nếu như bạn tần suất cao chụp ảnh trên iPhone, và khiến thiết bị này nhanh chóng gặp phải tình trạng quá tải, iPhone đầy bộ nhớ, thì việc sử dụng tính năng đồng bộ iCloud sẽ giúp bạn hạn chế tối đa dung lượng cảnh, video trên điện thoại này.

  * biện pháp thực hiện :

  Từ màn hình chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh (Photos) như hình dưới.


  Tại đây Anh chị sẽ cần phải kích hoạt tính năng Thư viện ảnh iCloud (iCloud Photo Library) như hình trên, và tuyển lựa sử dụng Tối ưu hóa dung lượng iPhone (Optimize iPhone Storage).

  Tính năng này cho phép hệ thống iPhone tự động đồng bộ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn, và tính năng tối ưu hoá dung lượng sẽ giúp bạn nén dung lượng một số bức ảnh, video mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cho bạn sử dụng.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một số phương pháp sửa iPhone đầy bộ nhớ đang được nhiều người tìm kiếm để người dùng có khả năng tiếp tục sử dụng một vài ứng dụng mà mình yêu thích cũng như lưu trữ các tư liệu quan trọng, để bạn có lẽ sẽ dùng bất cứ khi nào cần thiết.

  Bên cạnh đó Anh chị em cũng nên nắm bắt cho mình các thao tác quản lý, kiểm tra dung lượng iPhone của mình để có thể có một vài kế hoạch sử dụng điện thoại, lưu trữ dữ liệu sao cho phù hợp hơn. Đặc biệt với các thiết bị iPhone có bộ nhớ thấp như iPhone 6, iPhone 6s thì việc kiểm tra dung lượng iPhone sẽ cho bạn biết chi tiết quá trình sử dụng dung lượng iPhone với các mục, và bạn sẽ có khả năng tối ưu lại bộ nhớ thiết bị này nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này