1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tổng Hợp Kiến Thức Về Loại Giày Lười

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 24/9/18.

 1. MB+ - Giày lười là một trong những mẫu giày hiện đại được các chàng trai vô cùng yêu thích. Chúng có thể sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh và mọi thời điểm. Dưới đây Xtop.vn sẽ chia sẻ thêm cho bạn một số kiến thức về loại giày lười này.

  [​IMG]


  1. Giày lười mang vẻ hiên đại, dễ sử dụng
  Bên cạnh những mẫu giày hiện đại như Chelsea Boot hay Oxford thì dày lười cũng không hề kém cạnh. Mẫu giày có những phần phiết kế rất tiện lợi và khá sang trọng vận nên nó được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

  2. Dễ mang giày - Tiết kiệm thời gian đi

  Thiết kế đặc trưng khi không có dây giày giúp chúng thuận tiện trong việc đi giày. Bạn có thể đi nhanh chóng mà không cần cới lỏng hay tháo dây giày.
  [​IMG]

  3. Làm từ nhiều chất lượng và nhiều màu sắc bắt mắt
  Một điểm cộng cho những đôi giày lười chính là nó được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó mẫu giày da nam này cũng có rất nhiều màu sắc đa dạng. Chúng sẽ không bị hạn chế như những đôi giày buộc dây khi chỉ có 2 gam màu chính là đen và nâu.

  4. Các loại giày lười
  Giày lười có rất nhiều loại khác nhau mà bạn có thể thoả sức lựa chọn như: tassel Loafers, belgian Loafer, Penny Loafer,...

  Xem thêm: vòng đá mắt mèo, vòng đá mix bạc vb002
  : thời trang

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này