1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Toyota Hilux gặp vấn đề không tốt trong buổi thử nghiệm xe

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi haithai01, 19/6/17.

 1. MB+ - Trong chặn thử nghiệm chạy bằng zíc-zắc của tạp chí danh tiếng Teknikens Värld của Thuỵ Điển, chiếc ô tô bán tải Hilux - niềm tự hào của Toyota - đã xém lật.

  Tìm hiểu thêm dòng xe Toyota Vios : https://otos.vn/tim-xe/toyota/vios

  Thành quả này không khác mấy so với cách đây 9 năm, khi kỹ sư của tờ báo Teknikens Värld thử nghiệm bằng zíc-zắc tại vận tốc khoảng 56 km/h (35 mph) thì xe Hilux với bánh cỡ 16" cũng xém bị lật.

  Tháng 9 năm nay, tờ báo Teknikens Värld bắt đầu lại thử nghiệm này, nhưng là với một chiếc Hilux thế hệ mới - thế hệ thứ 8, dùng bánh loại 18" và tại tốc độ chỉ 60 km/h (37 mph), kết quả vẫn vậy. Và đây có thể là nhược điểm cao nhất của dòng xe bán tải này.

  Tìm hiểu thêm dòng xe Toyota Camry : https://otos.vn/tim-xe/toyota/camry
  [​IMG]
  Trong cùng cuộc chạy thử, các ô tô khác cùng phân khu với Hilux đã bộc lộ sự cân bằng tương đối tốt, dù chạy vận tốc cao hơn một chút; đó là Dodge Ram ở tốc độ 64 km/h, Nissan Navara tại 68 km/h, Volkswagen Amarok tại 68 km/h, Ford Ranger tại 64 km/h, Isuzu D-Max tại 66 km/h, và Mitsubishi Triton/L200 tại 66 km/h.

  Chuyên gia thử xe Ruben Börjesson của tờ báo Teknikens Värld giải thích rằng xe Hilux được thiết kế tiêu chuẩn hệ thống cân bằng điện tử (ESC) thế nhưng việc không có bộ phận phòng tránh lật xe, cùng với trang bị lốp có khá nhiều rãnh làm cho ô tô không thăng bằng khi phanh gấp, dễ bị lật.

  Theo tạp chí Teknikens Värld, có sự cố gì đó thực sự không ổn ở hệ thống an toàn chủ động của Toyota. Với bộ bánh nhỏ hơn (17"), tình trạng có cải thiện, thế nhưng ô tô vẫn bị nhấc hai bánh bên trong.

  Tìm hiểu thêm dòng xe Toyota Hilux : https://otos.vn/tim-xe/toyota/hilux

  Hiện tại, ô tô Hilux 2016 do Toyota Việt Nam phân phối nhập khẩu nguyên bản từ Thái Lan, có giá bán từ 693 tới 914 triệu đồng (đã bao gồm những loại thuế liên quan), đối với 3 phiên bản: 2.5E 4x2 MT, 3.0G 4x4 MT và 3.0G 4x4 AT; Trong khi đó, chỉ có phiên bản cao nhất được thiết kế bộ phận cân bằng điện tử (ESC) và hệ thống kiểm soát lực kéo.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này