1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Trần nhôm CosFa

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi kientrucCosFa, 10/1/18.

 1. MB+ - Trần Nhôm CosFa có tuổi thọ cao, nhẹ bền, thi công dễ dàng. Sử dụng trần kim loại nhôm giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn bởi nó mang đến lơi ích kinh tế lâu dài. Là sản phẩm phổ biến của thời đại công nghệ mới.

  Bạn thử nghĩ xem, sau một thời gian sử dụng, bất kì vật dụng nào cũng phải bị hao mòn hay bám bụi đúng không? Đặc biệt là những công trình lớn, việc vệ sinh, bảo dưỡng thực sự là vấn đề khó khăn. Vì thế, việc sử dụng trần nhôm sẽ mang đến những giá trị bất ngờ cho công trình của bạn.
  Mã:
  https://cosfa.com.vn/tran-nhom
  Trọng lượng nhẹ cùng kết cấu ghép mảnh chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Khác hệ trần thạch cao, đối với hệ trần này thì hư ở đâu sửa ở đó. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức và chi phí để tháo dở toàn bộ hệ trần.

  Ngoài ra, trần nhôm có tính chống nóng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ các thiết bị điều hoà. Sản phẩm rất dễ vệ sinh, cũng ít bám bụi nên không cần tốn công bảo dưỡng định kỳ. Từ đó, sản phẩm góp phần hạn chế tối đa các chi phí phát sinh sau khi lắp đặt.

  Chỉ 1 phút! Để nhận Chiết Khấu
  – 5%/đơn hàng khi có MÃ GIỚI THIỆU CosFa
  – 10%-15%/đơn hàng dành riêng cho đại lý CosFa
  Mã:
  https://cosfa.com.vn/doi-tac
  Miễn phí tư vấn! Để công trình của bạn thêm hoàn chỉnh:
  Mã:
  https://cosfa.com.vn/tu-van-mien-phi
  Còn chờ gì nữa? Món quà cực kì giá trị mà CosFa dành riêng cho bạn ở ngay đây
  Mã:
  https://cosfa.com.vn/uu-dai-va-qua-tang

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này