1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Trang bị nội thất đủ tiện nghi khi thiết kế nội thất phòng họp

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi thuysportjsc, 5/2/18.

 1. MB+ - Thiết kế nội thất phòng họp là một trong những điều quan trọng của một công ty để họ có thể tổ chức những cuộc họp thành công hơn và cũng xây dựng nên một môi trường làm chuyên nghiệp hơn cho công ty. Bởi đây là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp quan trọng, nơi gặp gỡ đối tác cũng như khách hàng vì thế nó là một tiêu chí đánh giá thương hiệu, sự sang trọng và đẳng cấp của một công ty. Không gian quan trọng này tuy chỉ bao gồm những loại vật dụng nội thất ít nhưng cách bố trí sẽ thể hiện được một phần nào để đẳng cấp doanh nghiệp.

  >> Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng tạo thương hiệu cho doanh nghiệp: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-hop-ph01-89-ab.aspx


  [​IMG]

  Phòng họp ngày nay dường như được thiết kế khá linh hoạt và sáng tạo vì thế thay vì một kiểu truyền thống bạn nên chọn một phong cách hiện đại thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp nhỏ nhằm tối ưu được diện tích. Một kiểu đơn giản giữa nội thất như bàn ghế, phụ kiện trang trí… sẽ còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và tạo ra nhiều không gian trống thông thoáng hơn. Nội thất tiện nghi còn phải đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị cần dùng trong cuộc họp: màn hình, máy chiếu, điện thoại, internet … và đặc biệt có hệ thống tủ kệ để lưu trữ hồ sơ cuộc họp. Để giúp các cuộc họp diễn ra tốt nhất thì bạn hãy đáp ứng được hết những điều trên. Bạn có thể tham khảo mẫu các dự án thiết kế nội thất văn phòng chỉ huy cho cơ quan nhà nước do chúng tôi thiết kế để tham khảo phong cách phòng họp mà chúng tôi sử dụng.  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: noithatvanphongchaua.vn
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 925

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này