1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

trang sức trừ tà tháng cô hồn

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 20/8/18.

 1. MB+ - Theo quan niệm dân gian của người châu Á, tháng 7 là "tháng cô hồn", không may mắn, nên tránh các công việc trọng đại, đi xa... Tháng 7 Âm lịch theo truyền thuyết dân gian là tháng mà "ma quỷ hoạt động mạnh nhất". Khi đó, Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan để các vong hồn chốn địa ngục được lên "ngao du" ở cõi trần thế. Chính vì vậy khi đến tháng này mọi công việc hay cuộc sống hằng ngày mọi người đều luôn cẩn trọng để tránh gặp phải những điều không may.
  [​IMG]

  Trang sức trừ tà tháng cô hồn

  Bạn lo lắng về những điều không may sẽ gặp phải trong tháng cô hồn, bạn muốn tìm cách để tránh những đen đủi ấy, đừng lo vì đã có loại vòng trang sức có thể giúp bạn xua đuổi tà ma mà lại mang đến được may mắn, đó chính là vòng đá phong thuỷ.
  Từ lâu vòng đá phong thuỷ đã được mệnh danh là vật phẩm trừ tà có công dụng đặc biệt trong việc xua đuổi tà ma vận đen cho con người. Không chỉ trừ tà mà những loại vòng này còn đem đến những may mắn tài lộc và sức khoẻ cho người dùng. Những loại vòng này được làm từ đá tự nhiên, những loại đá này có nguồn năng lượng tích cực rất lớn được tích luỹ từ hàng nghìn năm dưới lòng đất. Chính công dụng rất tích cực của đá quý này mà nó đã được con người chế tạo thành nhiều loại trang sức khác nhau và đặc biệt là vòng đá phong thuỷ. Một số loại vòng có công dụng lớn nhất trong việc trừ tà đó chính là vòng đá mắt mèo, mắt hổ; vòng đá thạch anh tím, vòng dâu,...
  [​IMG]  Chọn mua vòng đá phong thuỷ ở đâu

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trang sức vòng đá phong thuỷ giả nên khi lựa chọn bạn nên hết sức cẩn trọng. bạn hãy chọn mua tại nơi thật uy tín để đảm bảo chất lượng loại vòng. Xtop.vn là một shop thời trang uy tín chuyên về giày da nam và vòng đá phong thuỷ. Mọi sản phẩm tại nơi đây đều được cam kết về chất lượng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. congyvaness

  congyvaness Thành Viên Mới

  Sản phẩm đẹp, giá ok không chủ thớt?

Chia sẻ trang này