1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi Trung Trần, 11/12/18.

 1. MB+ - TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT
  Tranh kính nghệ thuật được nhắc đến làm người ta thường hay nghĩ đến một loại kính trang trí , làm đẹp, làm tranh điêu khắc mà không nghĩ rằng sản phẩm này còn được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong thiết kế thì kính nghệ thuật chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp nghệ thuật và công năng ứng dụng, giữa yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy trong phong tục tập quán của người Việt.


  [​IMG]


  [​IMG]
  Tranh kính nghệ thuật mang vẻ đẹp độc lạ cho ngôi nhà bạn

  [paste:font size="3"]
  Tranh kính nghệ thuật ứng dụng với vách ngăn nội thất  Loại kính này ngoài chức năng trang trí thì còn được ứng dụng trong thiết kế, kiến trúc để làm vách ngăn nội thất. Những vách ngăn bằng tường gạch cũ kỹ, bằng các loại vách ngăn công nghiệp thô kệch sẽ được đổi mới hoàn toàn bằng một sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật, mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc đầy cảm hứng và thú vị. Sản phẩm được sử dụng để ngăn cách các hoảng không gian giữa khu bếp với phòng khách, phòng ngủ với phòng làm việc…
  [​IMG]
  Vách ngăn bằng tranh kính nghệ thuật
  [​IMG]
  Tranh kính nghệ thuật được mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà bạn

  Điều cần lưu ý khi sử dụng vách ngăn tranh kính điêu khắc nghệ thuật đó chính là, khi sử dụng làm vách ngăn văn phòng thì thường dùng loại kính dán an toàn hai lớp, kính tempercos độ dày từ 8mm đến 12mm. Hai loại kính này vô cùng an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ.
  Tranh kính nghệ thuật ứng dụng làm trần kính
  Ở các nước phương tây, trong các tòa lâu đài của giới quý tộc thì trần nhà được trang trí bằng rất nhiều mảnh tranh kính nghệ thuật mang một nét nghệ thuật đẹp mê hồn, khó có thể cưỡng lại được. Tuy nhiên thì sản phẩm này cũng chỉ được dùng không được rộng rãi vì nó khó thi công và bảo hành .

  Điện thoại: 0947 345 565- 0286.27.47.105

  VPĐD: 67/20B Lê Thị Hoa, Kp3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

  Email: minhquandoor@gmail.com

  Website: www.minhquandoor.com
  : nhôm kính

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này