1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Nội Thất, Ngoại thất' bắt đầu bởi nhôm kính TP HCM, 16/8/19.

 1. MB+ - Giải pháp cho mọi công trình cùng tủ bếp nhôm kính
  Phòng bếp là một trong những khu vực chiếm vị trí quan trọng, là nơi giữ lửa cho mỗi công trình. Việc sử dụng tủ bếp nào, chất liệu ra sao, độ bền như thế nào cũng cần thiết chẳng kém. Trong đó, tủ bếp nhôm kính được đánh giá cao về chất lượng với những ưu điểm vượt trội sẽ là giải pháp cho mọi công trình.
  [​IMG]
  Lắp đặt tủ bếp nhôm giả vân gỗ mẫu hình chữ U
  1. Tủ bếp và vô số lựa chọn
  Nhu cầu tìm mua và sử dụng tủ bếp hiện đại chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau cho cùng một sản phẩm là các kiểu tủ bếp hiện đại. Lựa chọn khác biệt trong kiểu dáng, kích thước cho tới chất liệu, giá tủ nhà bếp… Về mặt chất liệu, khách hàng có thể chọn giữa tủ bếp nhôm kính, tủ bếp bằng gỗ tự nhiên, tủ bếp bằng nhựa, tủ bếp gỗ công nghiệp…

  Nhiều địa chỉ chuyên tủ bếp cung cấp đồng thời nhiều loại khác nhau cho người tiêu dùng. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng, giá làm tủ bếp giá lắp đặt tủ bếp phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng khách hàng. Thế nhưng nếu xét trong môi trường sử dụng là nhà bếp thì cần lưu ý đến một số đặc điểm như sau:

  • Độ bền được đảm bảo.
  • Không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết hay độ ẩm dẫn đến giảm thời gian sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ được đảm bảo thông qua chính hình ảnh kệ bếp thực tế.
  Khi so sánh có thể thấy được tủ đựng bát đĩa bằng gỗ tự nhiên với tủ nhôm kính hạn chế về độ bền. Gỗ tự nhiên dễ bị co ngót, mối mọt, ẩm mốc khiến độ bền giảm. Thế nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì tủ gỗ chiếm ưu thế cao hơn. Ngược lại, mỗi mẫu tủ bếp đẹp cũng có điểm đáng chú ý riêng với từng khách hàng.

  [​IMG]
  Tủ bếp nhôm kính treo tường nhà bếp sơn tĩnh điện
  2. Ưu nhược điểm của tủ bếp nhôm kính
  Bất cứ vật dụng hay sự vật, sự việc nào cũng tồn tại cùng lúc hai mặt là ưu – nhược điểm. Hiển nhiên các mẫu tủ bếp nhôm kính cũng như vậy. Xét ra, ưu điểm của các sản phẩm nhôm kính nhiều hơn so với nhược điểm. Cụ thể:

  • Báo giá tủ bếp nhôm kính được đánh giá thuộc phân khúc bình dân, hợp với túi tiền của mọi khách hàng trong số tất cả chất liệu được sử dụng hiện nay.
  • So với những chất liệu khác, dù là tủ bếp nhôm kính giá rẻ cũng có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, cho phép vệ sinh bằng nước thoải mái. Trái lại, các loại tủ bếp bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp lại không tránh được rò rỉ, thấm nước, mủn gây hỏng dần từ bên trong.
  • Hiện tượng co ngót, biến dạng, ám mùi, ẩm mốc không hề xuất hiện với các loại tủ bếp bằng nhôm kính. Do đó, các tủ bếp sẽ đảm bảo được vệ sinh an toàn trong quá trình sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Tình trạng bám bẩn thường thường thấy do quá trình nấu nướng với các tủ bếp giá rẻ cho đến cao cấp cũng không xuất hiện.
  [​IMG]
  Tủ bếp nhôm kính sơn màu cao cấp mẫu chữ L
  • Khả năng bám lửa gây hỏa hoạn bằng 0, thậm chí tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện còn cách điện, cách nhiệt, chống cháy lan tốt.
  • Kệ bếp nhôm, tủ bếp nhôm hay các phụ kiện tương ứng khác không bị mài mòn, không gỉ sét theo thời gian nên luôn bền đẹp, tuổi thọ cao.
  • Vấn đề tủ bếp nhôm đẹp sau một thời gian bị yếu đi, ọp ẹp, biến dạng không xuất hiện. Hiện tượng không mong muốn này chỉ xảy ra dưới trường hợp nhân viên thi công thiếu chuyên môn, quá trình lắp đặt không đúng trình tự, chất liệu sử dụng kém chất lượng.
  • tủ bếp nhôm kính cao cấp hay hàng giá rẻ đều có ưu điểm là trọng lượng thấp nên hạn chế được gánh nặng với công trình.
  • Các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp có quá trình lắp đặt và thi công nhanh chóng. Thậm chí khi tủ bếp có vấn đề, chủ công trình có thể nhanh chóng tháo lắp, chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như thay kính tủ bếp, thay giá đỡ….
  • Lau chùi, vệ sinh tủ nhà bếp bằng nhôm đơn giản, nhanh chóng
  • Xem mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này