1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tự học TOEIC mà không cần học ở trung tâm : liệu có thể được?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi phuongtrinhgs, 14/4/18.

 1. MB+ - Hiện nay có rất nhiều người bận rộn và nhiều người không đủ điều kiện tài chính nên đã chọn cách tự học TOEIC thay vì luyện thi tại trung tâm. Mình cũng đã từng lựa chọn tự học luyện thi TOEIC nên muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đang cân nhắc tự học TOEIC.

  Đầu tiên bạn nên xây dựng nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững chắc, bởi vì không có ngữ pháp thì sẽ không hiểu cả bài thi. Khi tự học TOEIC, những điểm ngữ pháp căn bản là: cấu trúc câu (mối quan hệ của các thành phần trong câu), các thì động từ cơ bản, đại từ.

  Đối với việc học từ vựng, bạn cần tập trung học những từ liên quan đến TOEIC thay vì học lan man những từ vựng không cần thiết. Cách tốt nhất là học bộ 600 từ vựng TOEIC, bạn cứ google là ra!

  Khi đã sở hữu nền tảng ngữ pháp và từ vựng tương đối tốt rồi thì bạn hãy bắt tay vào giải đề. Việc quan trọng nhất khi giải đề là, sau khi hoàn tất đề xong, bạn phải biết mình làm đúng làm sai những câu nào, và phải biết nguyên nhân vì sao đúng vì sao sai. Có như vậy thì bạn mới có thể nhanh chóng rút kinh nghiệm làm bài được.

  Việc luyện thi toeic tại nhà cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó. Một mặt là bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc rất nhiều và cũng tự chủ về thời gian hơn, nhưng mặt khác bạn cũng có nguy cơ lãng phí thời gian nếu không học đúng cách.
  : toeic

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này