1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Tư vấn thiết kế hội trường không gian gần gũi, hài hòa

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi thuysportjsc, 4/5/18.

 1. MB+ - Hội trường được hiểu là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng, các buổi hội họp của một nhóm cộng đồng, một đơn vị hay một công ty hay nó còn được sử dụng cho các sự kiện về văn hóa văn nghệ. Hội trường được sử dụng với mục đích tập hợp, do vậy trong quá trình tìm hiểu và tiến hành tư vấn thiết kế hội trường nên lựa chọn kiểu không gian hài hòa, gợi cảm giác thân mật, gần gũi giữa các cá nhân tham gia.

  [​IMG]

  Riêng với ghế hội trường, hiện nay có nhiều loại ghế hội trường nhập khẩu giá rẻ đảm bảo chất lượng, độ bền cao và nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp sắp đặt ở nhiều không gian hội trường khác nhau. Lựa chọn những sản phẩm thế này đem lại không gian hội trường mang tính chuyên nghiệp mà tránh mất thời gian sửa chữa.

  >> Ghế hội trường cao cấp nhập khẩu: http://chauaoffice.vn/ghe-hoi-truong-nhap-khau-334-cat.aspx

  Lối đi giữa hai hàng ghế thông thoáng từ ngoài cửa lên tới bục sân khấu, đảm bảo việc đi lại trong hội trường khi đông người. Ghế hội trường thiết kế tiện lợi, có thể tự động gập phần đệm ngồi lên khi khong sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các hàng ghế, kiểu ghế này phù hợp với diện tích phòng hội trường vừa và nhỏ và đang trở nên thịnh hành hiện nay.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: thietkevanphongmienbac.vn
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 103)
  Mobile: 0988 888 925

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này