1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TUYỆT CHIÊU MARKETING ONLINE…BÁN ĐÂU ĐẮT ĐÓ!

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi Nguyễn Thảo, 24/6/18.

 1. MB+ - Làm giàu trên Internet – không còn là “ăn may” như trước đây nữa. Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được triển khai là lúc bạn cần có chiến thuật Marketing Online cho doanh nghiệp của mình một cách bài bản. Do đó, Marketing Online trong thời kì 4.0 là xu thế tất yếu.

  Hiện nay, daotaomarketingonline.org thuộc Học viện MOA quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về Marketing Online và các khóa học chất lượng. “Tậm tâm – Tận lực” là những gì mà chúng tôi nói về phong cách làm việc của đội ngũ này.

  Quan điểm của Học viện MOA là “Học được – Làm được”. Giảng viên và đội ngũ hỗ trợ đặt mọi tâm huyết lên từng khóa học. Học viên được cầm tay chỉ việc, vừa học vừa làm trên những dự án kinh doanh thực tế của chính mình.

  MOA cung cấp đầu đủ các khóa học về nhiều lĩnh vực để hỗ trợ năng lực Marketing Online tốt nhất cho học viên. Một số khóa học tiêu biểu như: Thiết kế website, Photoshop, Marketing Online cho người mới bắt đầu, Marketing Online cho doanh nghiệp, Marketing Online cho saleman.

  Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành kinh doanh online cũng như các đội cũ tác chiến, kết hợp với phương châm nỗ lực hết mình cho sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử Việt Nam. Quyền lợi của các học viên luôn được đảm bảo đúng như quy trình cam kết của MOA đã đề ra.

  MOA không chỉ đóng vai trò truyền tải kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn kinh doanh online, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp trên internet.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments3 Đăng bình luận
 3. Nguyễn Thảo

  Nguyễn Thảo Thành Viên Mới

 4. Nguyễn Thảo

  Nguyễn Thảo Thành Viên Mới

 5. Nguyễn Thảo

  Nguyễn Thảo Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này