1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Ưu điểm của thiết bị hòa lưới điện mặt trời homysun

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi thuyvo, 9/9/19.

 1. MB+ - Để hoàn thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngoài pin mặt trời, chúng ta cần một thiết bị khác lắp đặt bộ siêu hòa lưới năng lượng mặt trời. Báo giá bộ hòa lưới điện mặt trời homysun là trang bị giúp điện mặt trời được chuyển thành dòng điện 2 chiều có cùng điện áp và công suất tương đồng với lưới điện. Điện được tạo ra bới hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời chỉ là cái điện 1 chiều, chiếc điện này chỉ có thể sử dụng với các vật dụng có công suất tốt, và phần nhiều không thể sử dụng trực tiếp.

  [​IMG]

  Có phổ biến mẫu bộ hòa lưới điện, mỗi loại lại có các ưu và nhược điểm riêng. Homysun giới thiệu với người dân một trong số đấy là bộ hòa lưới Microinverters.  Microinverters: biến tần hiệu suất cao cho các hệ thống phức tạp

  nếu như một biến tần chuỗi có thể được coi là một biến tần quy tụ của hệ thống điều khiển, thì những bộ chuyển đổi vi mô là bộ biến tần của bộ cung ứng. Các hệ thống PV năng lượng mặt trời với bộ chuyển đổi vi mô có 1 biến tần nhỏ được lắp đặt tại vị trí của mỗi bảng năng lượng mặt trời riêng lẻ. Thay vì gửi năng lượng trong khoảng mọi bảng xuống 1 biến tần, những hệ thống micro inverter chuyển đổi năng lượng mặt trời DC thành năng lượng AC ngay trên mái nhà.  Ưu điểm: Bởi vì chúng được đặt trên mái nhà sắp bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bộ chuyển đổi vi mô hiệu quả hơn bộ biến tần chuỗi lúc chuyển đổi năng lượng. Các hệ thống có bộ chuyển đổi vi mô vẫn sẽ tạo ra năng lượng, ngay cả lúc một hoặc 2 bảng trong hệ thống hoạt động kém. Microinverters cũng cho phép theo dõi hiệu suất của các bảng cụ thể, giúp dễ dàng xác định những vấn đề sản xuất nếu chúng nảy sinh.  Nhược điểm: Microinverters sẽ có giá cao hơn đáng đề cập so với biến tần chuỗi và có thể khó bảo trì hoặc tu bổ hơn trong trường hợp xảy ra sự cố vì chúng nằm trên mái nhà.  tốt nhất cho: những hệ thống có các tấm pin mặt trời hướng ra phổ thông hướng, chủ nhà muốn tối đa hóa sản xuất năng lượng mặt trời trong một không gian nhỏ và các tài sản có mái nhà phức tạp với những đầu hồi, ống khói hoặc các vật thể khác có thể gây bóng râm.

  Mọi câu hỏi can dự thăm những trang bị trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới như pin năng lượng mặt trời, báo giá bộ hòa lưới điện mặt trời có thể san sớt với những chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp nồng hậu nhất.

  Mọi nghi vấn xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty TNHH MTV thương nghiệp Dịch Vụ Thiện Gia

  Số 3 Nguyễn Văn Chánh, KP.Giồng Dinh, P. Khánh Hậu, TP. Tân An, tỉnh Long An.

  Hotline: 1800 5588 94

  Email: Contact@homysun.com
  : homysun

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này