1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Vách ngăn cnc trang trí cầu thang, phòng khách đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi vachngan529, 3/10/19.

 1. MB+ - Vách ngăn trang trí đẹp dành cho khu vực cầu thang
  Vách ngăn trang trí hay còn gọi là vách ngăn cnc, được dùng để trang trí cho các vị trí của căn nhà, hay còn được nhiều người dùng để che chắn phong thủy và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu vách cầu thang

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Như ta thấy, vách ngăn cầu thang là một loại vách ngăn dùng để che chắn khu vực phòng khách và nhà bếp, hay để che đi những khuyết điểm của căn nhà, và đồng thời cũng giúp trang trí không gian phòng nhà bạn.

  Với chất liệu đơn giản dễ kiếm như gỗ, nhựa .. , thân thiện giúp chúng ta có thể an tâm sử dụng mà không lo gây hại cho sức khỏe và cũng không sợ lỗi mốt.

  Sử dụng vách cầu thang vừa giúp trang trí không gian nhà ở, vừa giúp che chắn phong thủy, những nhược điểm của ngôi nhà. Một công đôi việc đúng không ạ, vậy còn ngần ngại gì mà không làm cho nhà mình nhỉ. Vừa tự nhiên lại vừa làm đẹp không gian .

  Phòng khách đẹp với những tấm cnc trang trí

  Phòng khách được xem là nơi khá quan trọng trong mỗi gia đình. Là nơi xum họp gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi. Mọi người ngồi lại với nhau nói chuyện để gia đình kết thân lại với nhau hơn, gần gũi nhau hơn. Chính bởi vậy, chúng ta cũng cần phải tân trang lại khu vực phòng khách sao cho không gian đẹp mắt thoáng mát .

  Chúng ta cùng xem một số mẫu vách ngăn phòng khách đẹp dưới đây nhé.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]  Cũng giống như khu vực cầu thang, vách ngăn phòng khách cũng vừa dùng tân trang làm mới khu vực phòng khách bên cạnh đó cũng giúp che chắn phong thủy tốt. Che tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào ngôi nhà, giúp giữ được những nét riêng bí mất cho ngôi nhà bạn.

  Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, các bạn hãy liên hệ với chúng ta qua đường dây nóng

  Hotline: 0938797625 gặp Hien

  Web: vachhoavantrangtri.com

  Địa chỉ: 966 Trường Chinh Tân Bình

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này