1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Vận chuyển viên kim cượng 3016carat không hề đơn giản

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi giangsta1412, 24/9/18.

 1. MB+ - Sau đó, viên kim cương thô được đặt tên Cullinan theo tên của người chủ khu mỏ, ngài Thomas Cullinan. Cullinan có khối lượng 3.106 carat với giá 150.000 bảng Anh để dâng tặng cho nhà Vua Edward VII.s

  Quá trình vận chuyển viên kim cương từ Nam Phi đến Anh cũng không hề đơn giản. Do giá trị quá lớn thoe bảng giá kim cương tự nhiên của Cullinan, người ta đã dùng kế nghi binh bằng cách đặt một viên kim cương giả vào trong két sắt, vận chuyển nó bằng đường tàu thủy cùng với rất nhiều thám tử bảo vệ xung quanh. Còn viên kim cương thật sự lại được gửi đến London qua đường bưu điện như một bưu kiện hàng bình thường.

  Mới đây, công ty khai mỏ đá quý Gem Diamonds Ltd. đã phát hiện viên kim cương khổng lồ 910 carat , bằng kích thước của hai quả bóng golf, tại châu Phi.

  Tuy nhiên,viên kim cương này vẫn chỉ bằng gần 1/3 viên kim cương to nhất thế giới Cullinan với khối lượng 3.106 carat. Câu chuyện về Cullinan cũng ly kì như chính số phận đặc biệt của nó.

  Ngày 26/01/1905 là một ngày may mắn của Frederick Wells, người quản lý mỏ kim cương Premier tại Nam Phi khi ông phát hiện ra một hòn đá trong suốt to như bàn tay khi đang làm việc. Ban đầu, ông cho rằng đây chỉ là một cục thủy tinh do ai đó trêu đùa chôn dưới đất, nhưng khi dùng dao cạy lên, ông mới thực sự ngạc nhiên và choáng ngợp khi đây chính là một viên kim cương thô to nhất ông từng thấy.  Xem qua một số kiểu dáng kim cương
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Chọn lựa tại: http://www.hungphatusa.vn/
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 1900 75 75 18
  : kim cương

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này