1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Văn phòng cho thuê quận 3 Việt Office mặt tiền đường

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi Bao Nam, 11/1/19 lúc 14:43.

 1. MB+ - Văn phòng cho thuê quận 3 Việt Office tọa lạc mặt tiền đường Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, với kết cấu 6 Tầng. Việt Office tọa lạc tại một vị trí chiến lược, ngay góc Điện Biên Phủ và Nguyễn Thiện Thuật, thuận tiện di chuyển qua Quận 10, chỉ 5 phút đi xe để qua Quận 1 và khu trung tâm Quận 3.

  Văn phòng cho thuê quận 3 Việt Office gồm 6 Tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Sảnh tòa nhà rất sang trọng, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp tại tòa nhà. Tòa nhà được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng kịp thời, nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng thuê. Đội ngũ an ninh bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, bảo vệ toà nhà 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản. Dịch vụ vệ sinh được giám sát chặt chẽ mang đến không gian, môi trường văn phòng luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

  Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà văn phòng cho thuê Việt Office:
  [​IMG]
  Bên ngoài văn phòng cho thuê quận 3 Việt Office thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.
  [​IMG]
  Bên trong văn phòng cho thuê Việt Office thoáng mát và đầy đủ ánh sáng.
  [​IMG]
  Thang máy Việt Office nhanh chóng và hiện đại.

  Bạn vừa xem xong thông tin về văn phòng cho thuê quận 3 Việt Office. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Việt Office hãy gọi ngay cho chúng tôi.
  Hotline: 0932 688 991
  Email: chaulongreal@gmail.com

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này