1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Vay tín chấp online tiện ích hoàn hảo khi cần vay vốn

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoangvm1904, 25/6/19.

 1. MB+ - Nhu cầu vay vốn ngày càng tăng, không chỉ phục vụ các hoạt động tiêu dùng cá nhân mà còn cả mục đích kinh doanh, buôn bán, chữa bệnh,… Chính vì vậy, nhằm tạo sự thuận lợi, nhanh chóng cũng như giúp người dân nhanh chóng tiếp cận được với vốn, nhiều ngân hàng đã và đang triển khai hình thức vay tín chấp online, vay tiền nhanh. Đây là một sản phẩm mang tới tiện ích hoàn hảo cho những ai đang cần vay vốn.

  Vay tín chấp online là gì?
  Vay tín chấp online là một trong các hình thức cho vay tín chấp mà khách hàng thông qua mạng internet có thể dễ dàng đăng ký vay tiền. Khi đến thời điểm đáo hạn thì người vay phải thanh toán tiền gốc và lãi vay cho đơn vị cho vay.

  Là một sản phẩm vay tín chấp nên chúng có nhiều đặc điểm nổi bật của loại hình cho vay này. Như vay không cần tài sản, giá trị hiện vật bảo đảm. Hay đơn vị cho vay sẽ dựa trên uy tín, mục đích sử dụng cũng như khả năng trả nợ của người vay để quyết định cho vay vốn hay không, vay bao nhiêu cũng như mức lãi suất tương ứng.

  Hơn thế nữa, với hình thức vay tiền online, vay trực tuyến này thì khách hàng không cần tốn công sức, bố trí sắp xếp thời gian để tới ngân hàng vào giờ hành chính đề làm đăng ký vay vốn. Thông qua mạng internet, khách hàng có thể ngồi tại nhà, nơi làm việc, quán cafe,… mà vẫn thực hiện công việc vay vốn của mình.

  Điều kiện vay nhanh online
  Mỗi một tổ chức cho vay tín chấp trực tuyến sẽ đưa ra những quy định cụ thể về điều kiện vay nhanh online. Để biết chính xác mình có nằm trong đối tượng được vay hay không, bạn hãy tìm hiểu thông tin về điều kiện cụ thể của đơn vị cho vay mà bạn định vay vốn.

  Nhưng nhìn chung, điều kiện vay vốn online thường khá đơn giản, gồm 1 số điều sau:

  - Độ tuổi: Mọi công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

  - Thu nhập: Khách hàng cần có khoản thu nhập trong phạm vi cho phép để đảm bảo được khả năng chi trả của mình. Chúng có thể là lương chuyển khoản, lương nhận trực tiếp từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

  Hướng dẫn cách đăng ký vay vốn online tại Oncredit
  Khi bạn cần vay tiền online tại Oncredit thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Oncredit.vn hoặc app Oncredit trên mobile
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn hạn mức vay và thời gian vay
  • Bước 3: Thực hiện điền các thông tin theo form đăng ký
  • Bước 4: Sau khi điền xong, bạn chọn vào đăng ký vay vốn.
  • Bước 5: Khi Oncredit nhận được yêu cầu vay thì sẽ có nhân viên liên hệ với bạn để tiến hành xác minh, kiểm tra xem các thông tin yêu cầu vay đã chính xác hay chưa. Dựa trên những thông tin ấy, chúng tôi sẽ sớm gửi phản hồi về kết quả vay vốn của bạn.
  Ưu điểm của hình thức vay tín chấp online tại OnCredit
  [​IMG]

  Ưu điểm của hình thức vay tín chấp trực tuyến

  Oncredit là một tập đoàn lớn, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Và hiện nay, với chiến lược mở rộng thị trường cũng như đánh giá nhu cầu của người Việt, Oncredit đã đến với Việt Nam. Bằng sự đầu tư nghiên cứu cùng đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu thị trường Việt Nam, đơn vị đã cung cấp ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dân. Trong số đó phải kể tới sản phẩm vay tín chấp online đang được nhiều người đón nhận.

  Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm vay tín chấp này lại được đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Tất cả là nhờ chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, mang tới những lợi ích thiết thực cho khách hàng:

  - Không cần tài sản thế chấp, vật bảo đảm hay giấy tờ bảo lãnh của người thân hay đơn vị, công ty, tổ chức.

  - Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản.

  - Đăng ký dễ dàng, chỉ với vài bước trên hệ thống website của Oncredit, không cần tốn hàng giờ đồng hồ đến trực tiếp ngân hàng vào giờ hành chính để đăng ký.

  - Giải ngân nhanh chóng, khách hàng nhanh chóng có được số tiền cần để thực hiện các mục đích riêng của mình.

  - Không cần trình bày chi tiết về mục đích sử dụng vốn chỉ cần nêu qua về mục đích dùng.

  - Nhiều hạn mức cho vay khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

  - Thời hạn cho vay linh hoạ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khoảng thời gian vay phù hợp với mình.

  - Phương pháp giải ngân phong phú: tài khoản ngân hàng, ví điện tử, đến lấy trực tiếp tại hệ thống…

  Như vậy, vay tín chấp online mang nhiều lợi ích cho khách hàng, tiện ích tuyệt vời với những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp hãy liên hệ đăng ký vay vốn online ngay với Oncredit thông qua website hoặc hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này