1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Vé máy bay khám phá USA và 2 vườn hoa đẹp nhất

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi congyvaness, 12/8/19.

 1. MB+ - Trang trại Dutch Hollow, tại Modesto, California

  Ngoài được chiêm ngưỡng vườn tulip sắc màu thì bạn còn được tham quan cả các khu vườn hoa quả ngộ nghĩnh khác nữa.Không chỉ có hoa tulip, trang trại Dutch Hollow còn có cả những khu vườn bí ngô, bí đỏ rất thu hút.

  [​IMG]

  Vườn hoa Holland America, tại Woodland, Washington

  Đến Washington bạn cũng đừng quên ghé thăm thiên đường tulip này ở Woodland. Nếu như các vườn hoa khác do người Mỹ chính gốc trồng thì vườn Holland America lại do một gia đình người Hà lan di cư đến Mỹ tạo nên. Bởi vậy, khách du lịch cực kì hiếu kì xem không biết hoa tulip người Mỹ và người Hà lan trồng khác nhau như thế nào

  Chứng kiến tận mắt những cánh đồng hoa nở rộ bạt ngàn bạn mới cảm nhận hết được vẻ đẹp của loài hoa thần tiên tulip. Vì là giống hoa có thời gian nở không dài, nên muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tulip bạn phải tranh thủ.

  Vé máy bay đi New York: xem thêm
  : vemaybaydimy

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này