1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Vệ sinh hậu môn đúng cách là như nào sạch sẽ nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi nguyenvinh.hn1234, 4/5/18.

 1. MB+ - Quan hệ ******** qua đường hậu môn vẫn còn hơi kiêng kị, nhưng niềm tin này phân tán, may mắn thay, vì ******** hậu môn khá là bẩn.

  Những lý do phổ biến nhất mà mọi người có hoặc không có quan hệ ******** qua đường hậu môn hoặc không tiếp tục là vì nó đau và ghê tởm. Chính vì vậy mà cần phải vệ sinh hậu môn để việc quan hệ trở nên dễ dàng. Vậy thì vệ sinh hậu môn đúng cách là như nào?

  Giả sử sự ghê tởm này là một sản phẩm của thực tế khủng khiếp rằng phân xuất phát từ khu vực đó, tôi chắc chắn có thể hiểu được tình cảnh này, nhưng hãy yên tâm, tất cả điều này có thể được khắc phục thông qua việc làm sạch vệ sinh hậu môn thích hợp. Không, một sự lau chùi kỹ lưỡng sẽ không thực hiện được điều này, thật không may, việc vệ sinh hậu môn này sẽ tốn nhiều công sức hơn một chút, nhưng nó đáng giá, tôi đảm bảo với bạn.

  Để tham khảo về việc vệ sinh hậu môn thích hợp trước khi giao hợp qua đường hậu môn, tôi đã nói chuyện với ngôi sao lớn nhất của ngành công nghiệp người lớn, Joanna Angel, đạo diễn và diễn viên tại BurningAngel.com (NSFW), để cung cấp một số mẹo về cách các ngôi sao khiêu dâm tự làm sạch vệ sinh hậu môn của mình, vì không ai muốn thấy những rủi ro đáng sợ trên máy ảnh. Vâng, hầu hết chúng ta không, ít nhất.

  Làm thế nào để một thuốc xổ nước hoạt động, chính xác? Dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ, cộng với họ dễ dàng và an toàn để làm ở nhà. Bắt đầu từ nhà thuốc, mua cho mình một bộ dụng cụ làm mềm nước tiêu chuẩn (thường được đặt tên cụ thể hơn là “chai nước nóng và bộ ống tiêm”). Điều này nên bao gồm một chai nước nóng, một vòi, một phích cắm và một đầu trực tràng giúp vệ sinh hậu môn dễ dàng.


  Khi bạn mang bộ dụng cụ của mình về nhà, hãy đổ đầy bình nước nóng cho đến khi nó đầy khoảng 90 phần trăm, hoạt động trong khoảng một lít đến một lít và một nửa chất lỏng.

  Sau đó, đóng chai bằng phích cắm, vặn chặt ống vào phích cắm (đảm bảo kẹp trên ống gần phía dưới và đóng lại) và cuối cùng, gắn mũi trực tràng vào đáy ống. Bạn có thể (đầu đó, chắc chắn) muốn phủ đầu trong một số thạch KY để hỗ trợ chèn.

  Bây giờ, đi vào phòng tắm. Treo chai nước nóng (cần có móc) trên đầu vòi sen. Sau đó, nằm xuống trong bồn (để thoải mái, đặt một chiếc khăn bên dưới bạn) và chèn đầu trực tràng vào mông của bạn và mở kẹp. Nếu áp lực nước quá mạnh, hãy đóng kẹp lại, đợi, mở lại và để nước chảy qua cho đến khi chai nước nóng rỗng.

  Khi trống rỗng, mục tiêu ở đây là giữ nước trong cơ thể của bạn càng lâu càng tốt. Ba đến 15 phút thật tuyệt, nhưng tất cả điều này phụ thuộc vào mức độ thường xuyên bạn thực hiện điều này. Khi nước ở trong cơ thể bạn, hãy xoay để giúp phủ toàn bộ ruột già trong nước. Đó chính là cách hữu hiệu nhất để bạn vệ sinh hậu môn hiệu quả

  Với cách này thì các chàng gay sẽ không phải học cách tự bú cu mà có thể cùng bạn tình thoải mái quan hệ, với những ai quan hệ hậu môn lần đầu nên học cách này để giúp việc đó trở nên dễ chịu hơn nhé.
  : hà nội

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này