1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinhome central park trở thành lá phổi xanh mới cho Sài Gòn

Thảo luận trong 'Thuê và Cho Thuê' bắt đầu bởi cunhibom, 16/6/17.

 1. MB+ - *. Vinhomes Central Park Tân Cảng Khu đô thị xanh giữa lòng thành phố


  Vinhome central park trở thành lá phổi xanh mới cho Sài Gòn

  Lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới, apartment for rent in city garden Vinhomes Central Park Tân Cảng được kiến tạo thành một khu đô thị xanh, hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

  Quy hoạch dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng được ưu tiên phát triển các mảng xanh. Với gần 14ha dành cho khu công viên và cây xanh, công viên Vinhomes Central Park sẽ trở thành công viên có mảng xanh lớn nhất bên sông Sài Gòn.

  Cùng với mặt tiền trải dọc sông hơn 1,1km, Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ mang đến một không gian sống xanh giữa lòng phố thị và trở thành lá phổi xanh mới cho Thành Phố Hồ Chí Minh.
  [​IMG]

  * Chính sách nâng cao “chất lượng sống chỉ có tại Vinhomes Central Park”

  Đó là chính sách miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, bể bơi miễn phí, tặng rau sạch…

  *. Chương trình thẻ hội viên VIP Vingroup

  “VIP Vingroup” là chương trình Thẻ Hội viên dành cho khách hàng VIP của Tập đoàn Vingroup

  Với 3 hạng thẻ: Thẻ Kim cương (Diamond Card), Thẻ Vàng (Gold Card), Thẻ Bạc (Silver Card); Bán căn hộ City garden được tích hợp nhiều tiện ích, ưu đãi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm và loại hình dịch vụ chăm sóc ở nhiều lĩnh vực khác nhau của Tập đoàn, VIP Vingroup được đánh giá là một tài sản có giá trị cao và thực sự là “tấm thẻ thể hiện đẳng cấp” của người sử dụng

  Với các điều khoản ưu đãi lớn cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ do Tập đoàn Vingroup cung cấp:

  Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại hệ thống Vincharm
  Nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury
  Chơi golf tại Vinpearl Golf Club
  Khám chữa bệnh tại chuỗi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Mua sắm tại các Trung tâm thương mại Vincom Center và Vincom Mega Mall
  Cùng nhiều sản phẩm/dịch vụ khác sẽ hình thành trong tương lai, máy biến tần…, VIP Vingroup mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, tiện ích đẳng cấp và tốt nhất trên thị trường.

  *. An ninh & hệ thống camera giám sát 24/7

  *. Hệ thống điện dự phòng: Dự phòng 100% cho căn hộ và biệt thự, bao gồm cả điều hòa

  *. Cộng đồng Vinhomes Central Park

  Vinhomes hân hạnh đảm nhận vai trò cầu nối, góp phần kiến tạo văn hóa cộng đồng nhân văn, đẳng cấp giữa các cư dân

  Cộng đồng cư dân Vinhomes ngày một lớn mạnh cùng sự phát triển của các khu đô thị lớn Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và tiếp theo là Vinhomes Central Park Tân Cảng.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này