1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Visa Đức, dịch vụ xin Visa Đức

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi nvp6688, 14/5/18.

  1. MB+ - Thủ tục làm visa đi Đức

    – Thời gian xin visa Đức là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đức của công ty Bảo Ngọc.

    – Giá dịch vụ làm visa Đức: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

    -

    [​IMG]


    HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

    Hồ sơ xin visa Đức để công tác


    + 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Số tiết kiệm trên 200tr+ xác nhận số dư
    + Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu
    + Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
    + Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu
    + Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)
    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…
    + Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
    + Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất
    + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)


    Phí : 190 USD, chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

    VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ


    Hồ sơ xin visa Đức để du lịch


    + 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất- in ra đóng mộc cty
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)


    Phí : 190 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

    VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện lãnh sự quán


    Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân


    + 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
    + Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

    + Người bảo lãnh:
    – Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.
    – Hộ chiếu scan
    – Xác nhận công việc
    – Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất- in ra đóng mộc cty
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)


    Phí : 190 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện


    Hồ sơ visa Đức Du Học


    Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu)
    Hình 3 tấm 3.5×4.5 trắng
    Chứng chỉ APS bản copy
    Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp
    Hoăc xác nhận giữ chổ một trường đại học – cao đẳng tại Đức
    Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức)
    Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)
    Chứng minh tài chính:
    Số dư trong tài khoản Đức: 8000eur (tài khoản này phải khóa, mổi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 eur/ tháng)
    Thư mời từ Đức gởi về
    Giấy tờ cá nhân: khai sinh, cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn


    Thời gian làm việc: 12 tuần

    Phí : 330 USD/PAX


    – Bao gồm: phỏng vấn tại LSQ (phí Lãnh Sự Quán 1.550.000 VND), Dịch thuật toàn bộ hồ sơ sang tiếng Đức, Dịch vụ tư vấn , chuẩn bị hồ sơ.

    – Chưa bao gồm bảo hiểm (khuyến khích mua cho 3 tháng đầu tiên, khi sang Đức mua thêm những tháng còn lại cho tổng quá trình tham gia khóa học tại Đức)
    o Phí BH: (theo đúng qui định của LSQ – Áp dụng cho toàn Châu Âu)

    • 3 tháng: 1,925,000 vnd
    • 6 tháng: 3,650,000 vnd

    Trong trường hợp visa không đạt hoặc có thư thông báo của LSQ đối với từng trường hợp đương đơn không cần mua bảo hiểm – phí này được hoàn lại 100%

    Visa Đức cho quốc tịch nước ngoài

    Hồ sơ gồm :


    Hộ chiếu gốc
    Thẻ tạm trú bản chính
    Giấy phép lao động – nếu có
    Hợp đồng lao động sao y
    Thư đề cử đi công tác
    Thư mời
    Giấy phép kinh doanh


    Phí : 190 USD/PAX

    Phí này bao gồm:

    • Phí sứ quán: 1.550.000 VND

    Thời gian làm việc 7- 10 ngày

    Khách trình diện phỏng vấn

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:


    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/
    : visa

    Loading...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments1 Đăng bình luận
  3. xzvhdghgdh

    xzvhdghgdh Thành Viên Mới

    Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

    Massage tận nơi
    Massage yoni tại khách sạn
    Massage YONI

    Massage cho quý bà tận nơi
    Massage cho quý bà tại khách sạn
    Massage cho quý bà tại resort
    Massage cho quý bà tại nhà

    Massage cho nữ tận nơi
    Massage cho nữ tại khách sạn
    Massage cho nữ tại resort
    Massage cho nữ tại nhà

    Massage cho vợ chồng tận nơi
    Massage cho vợ chồng tại khách sạn
    Massage cho vợ chồng tại resort
    Massage cho vợ chồng tại nhà

    ...

    Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM

Chia sẻ trang này