1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vòng đá phong thuỷ hợp mệnh Kim

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 10/10/18.

 1. MB+ - Ngày nay việc sử dụng vòng tay đá phong thủy không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp mà chiếc vòng tay còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Và đến với bài viết ngày hôm nay Xtop.vn sẽ giới thiệu cho bạn mẫu vòng đá phong thuỷ hợp người mệnh Kim

  1. Người mệnh kim
  Dưới đây là tra những người mệnh Kim

  [​IMG]
  2. Người mệnh kim nên đeo những loại vòng đá phong thuỷ có màu gì

  Dù là mệnh nào thì khi chọn vòng đá phong thuỷ mọi người đều cần chú ý đên cách chọn vòng đá phong thuỷ
  Đối với người mệnh kim thì màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh kim là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Bên cạnh đó loại màu tốt thứ 2 là màu trắng và màu ghi.
  Lưu ý: Theo ngũ hành Hoả khắc kim. Vì thế nên người mệnh kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa.

  3.Một số loại vòng đá đẹp phù hợp cho người mệnh Kim

  -
  Vòng đá mắt mèo vàng

  [​IMG]

  - Vòng đá mix bạc thạch anh trắng
  [​IMG]

  - Vòng đá mắt hổ
  [​IMG]

  Những chia sẻ trên của Xtop.vn hi vọng sẽ có thêm cho bạn những kiến thức để chọn cho mình chiếc vòng đá phong thuỷ hợp mệnh nhất.
  Xem thêm: giày da nam
  : trang sức

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này