1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vòng đá phong thuỷ hợp mệnh thổ

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 3/10/18.

 1. MB+ - Vòng đá phong thuỷ trong những năm gần đây được giới trẻ vô cùng yêu thích, không chỉ mang vẻ đẹp của sự tự nhiên mà chúng còn mang một ý nghĩ quan trong trong phong thuỷ. Và bài viết hôm nay Xtop.vn sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức chọn vòng đá phong thuỷ hợp mệnh thổ.

  [​IMG]
  Hình ảnh vòng đá mix bạc thạch anh hồng

  Người mệnh thổ và bí ẩn phong thuỷ
  Trong ngũ hành thì mệnh Thổ là sự ám chỉ cho sự ươm mầm, nuôi dưỡng, đại diện cho sức sống và sự đâm trồi của mọi sự sống vạn vật. Người mệnh thổ hợp với những người mệnh Hoả và Kim, còn chúng sẽ tương khắc mệnh Hoả và Thuỷ. Những người mệnh thổ được biết đến với bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cộng với bản lĩnh vững vàng lại làm cho mọi người đánh giá cao những người có mạng thổ.
  Tính cách của người mệnh thổ rất kiên định và luôn nghiêng về lý trí, thực tế đáng tin cậy và luôn có trách nhiệm trong mọi hoàn cảnh.

  [​IMG]

  Hình ảnh vòng đá mắt mèo

  Màu sắc phù hợp với người mệnh thổ khi chọn mua vòng đá phong thuỷ
  Theo ngũ hành thì Hoả sinh Thổ, vậy nên những người mệnh Thổ sẽ rất phù hợp với màu đỏ hồng hoặc tím. Bên cạnh đó những màu như vàng đậm nâu đất cũng khá phù hợp với mệnh này

  Một số màu người mệnh thổ nên tránh đó chính là xanh lá cây. Vì trong phong thuỷ thổ đại diện cho đất, Mộc đại diện cho cây cối mà cây cối lại hút chất dinh dưỡng của đất nên hia mệnh này tương khắc với nhau. Mà mệnh Mộc lại hợp với màu xanh lá cây nên người mệnh Thổ nên tránh những loại vòng có màu sắc này.
  => Những chia sẽ trên của Xtop.vn hi vọng sẽ có những hữu ích cho những bạn có mệnh Thổ mà muốn tìm mua một chiếc vòng phong thuỷ. Chúc bạn may mắn và chọn được màu sắc mình yêu thích.

  Xem thêm: giày da nam,

  : trang sức

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này