1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vòng Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thủy

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 8/10/18.

 1. MB+ - Vòng đá phong thuỷ nào hợp mệnh thuỷ? Vòng loại màu gì thì tốt nhất? Mệnh thuỷ nên đeo vòng gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn thuộc mệnh thuỷ quan tâm và để giúp các bạn giải quyết được những câu hỏi này thì dưới đâu Xtop.vn sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này:
  [​IMG]
  Người mệnh thuỷ

  Người mệnh thuỷ là những người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử rất có tài ngoại giao, thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe thông cảm với người khác. Người mang mệnh này thường có tầm nhì xa và phán đoán mọi chuyện khá chính xác. Đây chính là ưu điểm lớn giúp người mệnh thuỷ gặt hái được thành công.

  Nếu bạn là người mệnh thuỷ tin vào thuyết ngũ hành thì hãy chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thuỷ tương hợp để vận mệnh cũng như con đường thăng tiến trở nên tốt hơn. Và dưới đây là một sô gợi ý về cách chọn vòng đá phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ.

  [​IMG]

  Vòng đá phong thuỷ hợp mệnh thuỷ
  Khi chọn vòng đá phong thuỷ thì ta luôn cần phải chú ý tới màu sắc của những loại vòng. Bởi màu sắc gợi tả những thuyết tương sinh trong ngũ hành của các mệnh khác nhau

  Đối với mệnh thuỷ:
  - Màu tương sinh: màu trắng, xám, ghi
  - Màu tương hợp: màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển
  - Màu chế khắc: gam màu nóng
  - Màu đá tương khắc: màu vàng, vàng nâu

  Một số loại vòng đá phong thuỷ phù hợp với mệnh Thuỷ: vòng đá mix bạc Aquamarine, vòng đá thạch anh trắng,...

  Một số loại vòng không nên đeo: vòng đá mắt mèo vàng, vàng nâu,...

  => Những chia sẻ trên Xtop.vn hi vọng sẽ hữu ích cho những bạn mệnh thuỷ. Chúc bạn tìm chọn được chiếc vòng phù hợp với mình nhất

  Xem thêm: giày da nam
  : trang sức

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này