1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Vòng tay đinh Cartier chính hãng - Tuyệt tác của thời gian muôn thuở

Thảo luận trong 'Sản phẩm thời trang' bắt đầu bởi Haohihi, 5/4/19.

 1. MB+ - Bản sắc cá nhân ngày càng được khai phá mạnh trong xu hướng giao thoa của những luồng gió Âu - Á. Chặng đường tìm kiếm vẻ đẹp thông qua các món đồ trang sức chưa bao giờ nguôi ngoai sức nóng. Bạn nam tính một cách mạnh mẽ hay dịu dàng? bạn tự tin vào vẻ đẹp hình thể hay phụ kiện?...Mỗi giá trị đều có một thước đo riêng. Đến với mỗi chiếc vòng tay đinh Cartier bạn sẽ thỏa sức khai phá giá trị bản sắc cá nhân.

  Tuyệt tác của thời gian muôn thuở

  Trước khi lên bản phác thảo nháp thì các nhà chế tác của Cartier phải nghiên cứu kỹ lưỡng về mẫu đá quý mới nhất:

  + Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành vẽ phác thảo, sau đó vẽ lại bằng tay bằng màu bột rồi đưa vào kho lưu trữ đặt tại cửa hàng chính ở Paris chờ cho đến tay ban kiểm duyệt mẫu vẽ bao gồm giám đốc hình ảnh Rainero, GĐ xưởng sáng tạo Jacqueline và chủ tịch – GĐ điều hành tập đoàn Cartier quốc tế Benard Fornas.

  + Bản vẽ được chọn sẽ chuyển tới các thợ chế tác, thợ cắt đá và các chuyên viên kỹ thuật. Họ sẽ đúc các mẫu trang sức bằng sáp xanh nhằm giúp các kỹ thuật viên dễ dàng tưởng tượng ra được các góc cạnh 3D. Tiếp theo, chúng sẽ được lên khuôn Platinum với kích thước thật.

  + Với một kiểu trang sức, các nhà chế tác phải kì công mất đến 500 giờ để sử dụng kềm, búa, dao nhọn, đèn pin để mài giũa sao cho các lỗ hổng vừa khít với mẫu đá quý sẽ lắp trên chiếc nhẫn và cuối cùng là công đoạn lắp thêm đá.

  Để mua Vòng tay đinh Cartier chính hãng, hãy đến 24cara nhé, chúng tôi chuyên order và cung cấp các mặt hàng hiệu authetic đảm bảo uy tín số 1 trên thị trường. Sau đây là thông tin của chúng tôi:

  • Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

  • Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này