1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Xe nâng điện đứng lái 1 tấn Nissan AHC01L10H

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi chieuthubay, 12/9/18.

 1. MB+ - Xe nâng đứng lái là một trong những trợ thủ đắc lực trong môi trường, kho bãi có yêu cầu cao về diện tích nhỏ hẹp. Với thiết kế đặc trưng này của mình nên xe nâng điện đứng lái dễ dàng hoạt động trong bất cứ môi trường khắc nghiệt nào.

  Với thiết kế 1 tấn đứng lái, xe cho khả năng làm việc với các kiện hàng có tải trọng nhỏ, đi kèm với xe là khung nâng có chiều cao nâng là 3000mm.


  [​IMG]

  Những đặc điểm nổi bật của xe nâng 1 tấn AHC01L10H

  Xe được nhà sản xuất thiết kế nhỏ, gọn, giúp cho quá trình hoạt động linh hoạt và ổn định nhất với tải trọng nâng của mình. Với chiều cao nâng là 3000mm, xe cho hoạt động ổn định với kiện hàng 1000kg tại tâm tải là 500mm.

  Xe được thiết kế với nhiên liệu sử dụng là xe nâng điện, đi kèm bình ắc quy có thông số là 48v-201Ah, với các thông số này xe cho hoạt động ổn định, kéo dài trong vòng từ 5-7h cho thời gian làm việc liên tục với điều kiện là bình điện mới và đầy điện.

  Ngoài ra bạn không nên làm quá thời gian quy định trong ngày, cũng như làm quá tải trọng cho phép để đảm bảo bình điện được có tuổi thọ cao.
  [​IMG]

  Với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi tải trọng kiện hàng cho thích hợp để tránh bị mất trọng tâm.

  Với trọng tâm tải là 500mm, cho kiện hàng có tải trọng 1000kg tại độ cao 3000mm, với trọng tâm tải là 700mm cho làm việc tốt với kiện hàng có tải trọng là 765kg, và với trọng tâm tải là 900mm, thích hợp cho kiện hàng có tải trọng là 620kg. Vui lòng tuân thủ theo quy tắc của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1 tấn

  [​IMG]

  Model : AHC01L10H

  Nhà sản xuất : Nissan

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tải trọng nâng cho phép : 1000kg

  Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

  Hình thức xe nâng : Đứng lái - 4 bánh

  Năm sản xuất : 2004

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện xe nâng : 48V

  Chiều dài càng nâng : 850mm

  Tổng khối lượng xe (không bao gồm bình) : 1975kg

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. chieuthubay

  chieuthubay Thành Viên Mới

  Bên cạnh xe nâng điện thì xe nâng dầu cũng là một trong nhưng xe nâng hàng được ưa chuộng trong sản xuất và làm việc, tuy nhiên khác với xe nâng điện chuyên dùng trong các môi trường bắt buộc về độ sạch thì xe nâng dầu lại được khuyến khích dùng trong các môi trường rộng rãi, thoáng khí và đặc biệt dùng tốt trong các môi trường bụi bẩn.
  Xe nâng dầu 1.8 tấn Mitsubishi FD18D-F16C có gì đặc biệt

  [​IMG]

  Xe được thiết kế ngồi lái 4 bánh, với thiết kế ổn định, đảm bảo an toàn khi di chuyển đặc biệt là khi quay đầu hay tiến hành đi lên dốc. Với thiết kế này đảm bảo khi di chuyển trong điều kiện an toàn xe luôn vận hành tốt nhất. Với thiết kế ngồi lái 4 bánh, giúp cho người điều khiển dễ dàng hơn khi định hướng đường di chuyển trong quá trình làm việc, đặc biệt là khi đi lùi.

  Với thiết kế này nhà cung cấp yêu cầu người dùng cần có đường cơ sở đủ rộng để xe làm việc, đặc biệt là khi tiến hành quay đầu. Đường cơ sở cần có >=3650mm để đảm bảo xe làmm việc tốt nhất.


  [​IMG]

  Với thiết kế ngồi lái xe cho khả năng thoải mái khi làm việc trong thời gian dài hay ngắn, vì xe có khả năng làm việc tùy theo mức độ tình trạng nhiên liệu có sẵn (nhiên liệu nhiều làm lâu, nhiên liệu ít làm nhanh) , nhưng khuyết điểm của hình thức này là bạn hạn chế tầm nhìn phía sau hơn xe đứng lái, do đó các nhà sản xuất đã tích hợp đi kèm xe nâng ngồi lái Mitsubishi FD18D-F16C một gương chiếu hậu lớn để đảm bảo đủ không gian và độ rộng khi người tài xế cần để quan sát.

  Với thiết kế khi sử dụng sẽ sinh ra khí thải cùng tiếng ồn, do đó xe nâng dầu không được ưu tiền dùng trong các môi trường làm việc sạch sẽ như thực phẩm, thức ăn, điện tử, vải, bông, giấy,....

  Ngược lại thì xe nâng dầu được coi là một trong những cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh thiên về các nghành nặng và không yêu cầu cao về tính sạch sẽ chẵng hạn như xi măng, sắt, thép, lò gạch, hạt điều, .... do đó với các môi trường khác nhau chúng ta sẽ chọn các sản phẩm tương thích.


  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 1.8 tấn


  Model : FD18D-F16C

  Nhà sản xuất : Mitsubishi

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe : Xe nâng qua sử dụng

  Hình thức xe : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

  Tải trọng : 1800kg

  Chiều cao nâng : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu

  Hộp số : Tự động

Chia sẻ trang này