1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Xe nâng điện Komatsu 1,5 tấn qua sử dụng FB15EX-7

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi chieuthubay, 27/7/18.

 1. MB+ - Xe nâng 1.5 tấn FB15EX-7 thuộc nhà sản xuất Komatsu, xe có chiều cao nâng theo tiêu chuẩn là 3000mm, là xe nâng qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản.

  Vì thuốc nhà sản xuất Komatsu nên FB15EX-7 được đánh giá là một trong những chiếc xe đáng mua trong tải trọng 1.5 tấn.

  Chất lượng đến từ thương hiệu

  Có thể nói Komatsu là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp máy móc và công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực xe nâng hàng.

  Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn FB15EX-7 được sản xuất với khả năng giảm nhiên liệu tiêu thụ trong quá trình hoạt động đặc biệt là khi hoạt động với thời gian dài, giúp cho người sử dụng tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

  [​IMG]
  Ngoài ra xe nâng điện Komatsu ngày càng hoàn thiện hơn cấu việc cải tiến chất lượng sản phẩm, giúp giảm thiểu các phát sinh trong quá trình bảo trì, bão dượng nhằm mang lại chi phí tiết kiệm nhất.

  Công nghệ của xe nâng hàng Komatsu luôn được thay đổi trên nền tảng nguyên lý làm việc của máy móc công nghệ hạng nặng như máy múc, cẩu,... do đó đảm bảo xe nâng hàng Komatsu hoạt động mạnh mẽ nhất và tốt nhất.

  [​IMG]
  Điểm đặc biệt của xe nâng hàng FB15EX-7

  Xe có thiết kế ngồi lái 4 bánh đơn giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. Với khung bảo vệ vững chắc xe giúp người dùng an toàn hơn trong quá trình làm việc và sử dụng. Ngoài ra với xe nâng điện 1.5 tấn xe có tích hợp hệ thống cảm biến dưới yên xe giúp xe hoạt động an toàn cho cả người lái cũng như xung quanh.

  Xe nâng điện 1.5 tấn nâng cao 3m Komatsu FB15EX-7 được tích hợp càng nâng có chiều dài 1022mm, giúp dễ dàng hoạt động thoải mái với các pallet trung bình lẫn cả có chiểu dài lớn.

  Vì là xe nâng ngồi lái nên yêu cầu đường cơ sở lớn (>=3560mm) để đảm bảo cho việc di chuyển, quay đầu hay tại các góc cua được hoạt động tối ưu nhất.

  Xe nâng FB15EX-7 1.5 tấn không hỗ trợ sideshifr, lật đổ, hay các optine khác.

  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn

  Model : FB15EX-7

  Nhà sản xuất : Komatsu

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Qua sử dụng

  Hình thức xe : Ngồi lái 4 bánh

  Nhiên liệu sử dụng : Bình điện xe nâng (Ắc quy)

  Bình điện : 48V

  Tải trọng tối đa : 1500kg

  Chiều cao tối đa : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments2 Đăng bình luận
 3. chieuthubay

  chieuthubay Thành Viên Mới

  Xe nâng điện Nissan 1.5 tấn qua sử dụng Nhật Bản


  Xe nâng điện Nissan 1.5 tấn chất lượng Nhật Bản là xe nâng hàng qua sử dụng có model là J1B1R15, xe có thiết kế ngồi lái 4 bánh theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Nissan.
  Điều gì đặc biệt ở xe nâng Nissan J1B1R15

  Với thiết kế 4 bánh ngồi lái, xe mang lại cho người điều khiển cảm giác thoải mái và đặc biệt thích hợp khi làm việc trong điều kiện yêu cầu thời gian làm việc cần thời gian dài. Thiết kế 4 bánh không chỉ cân bằng hơn trong quá trình di chuyển mà còn giúp xe ổn định.

  Tuy nhiên có 1 khuyết điểm của xe nâng hàng 4 bánh là yêu cầu diện tích đường cơ sở lớn và bán kính góc quay cũng lớn hơn.

  Xe nâng qua sử dụng Nissan J1B1R15 có tải trọng cho phép khi sử dụng là 1.5 tấn, đi kèm khung nâng 3000mm với trọng tâm tải là 500mm. Đây là chiều cao tiêu chuẩn của xe, nếu có các yêu cầu khác vui lòng liên hệ khi đặt hàng. Khung nâng có có các option khác, tuy nhiên xe có hỗ trợ gắn side shift hay lật đổ.

  Xe nâng điện Nissan J1B1R15 sử dụng càng nâng có chiều dài là 1000mm, thích hợp làm việc với bất cứ pallet nào.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng Nissan J1B1R15

  Model : J1B1R15

  Nhà sản xuất : Nissan

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng : Xe nâng qua sử dụng

  Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

  Tải trọng cho phép : 1500kg

  Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

  Trọng tân tải : 500mm

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện xe nâng : 48V-545Ah
 4. chieuthubay

  chieuthubay Thành Viên Mới

  Hiện nay ngoài xe nâng điện thì xe nâng dầu đang là một trong những dòng xe nâng được ưa chuộng trên thị trường đặc biệt là làm việc trong điều kiện yêu cầu khả năng làm việc nặng hay có mặt bằng làm việc gồ ghề, trong môi trường làm việc kín và đặc biệt là trong các khâu liên quan đến an toàn vệ sinh.


  Vì sao bạn nên mua xe nâng dầu 5FG15

  Là sản phẩm thuộc nhà sản xuất Toyota, xe nâng dầu 1.5 tấn 5FD15 cho chất lượng vô cùng tốt cũng như độ an toàn cao. Xe được thiết kế với toàn bộ phụ tùng cùng nhà sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản do đó đảm bảo tương thích giữa các bộ phận cũng như là dễ dàng cho việc thay thế - sửa chữa khi xãy ra sự cố.

  [​IMG]

  Xe có thiết kế ngồi lái 4 bán giúp người dùng ổn định hơn trong quá trình làm việc, đặc biệt là khi di chuyển tiến lùi, trong quá trình làm việc, vui lòng luôn quan sát phía sau thông qua gương chiếu hậu để đảm bảo không gây ra tai nạn.

  Các thiết bị an toàn có trên xe bao gồm : đèn xi nhan, đèn chiếu sáng, kèn báo hiệu, kèn de ( thông báo khi đi lùi) ngoài ra còn hỗ trợ đèn guy hiểm (nếu cần).

  Xe được đi kèm với khung nâng dài 3m có chiều dài càng là 1220mm, thích hợp cho làm việc với các pallet có chiều dài lớn hơn chiều dài càng nâng.

  [​IMG]

  Các môi trường đặc thù của xe nâng dầu

  Khác với xe nâng điện, xe nâng dầu làm việc trong môi trường đặc thù hơn vì khả năng gây ra tiếng ồn cùng khói khi làm việc, nên có một số môi trường xe không được ưu tiên sử dụng.

  Xe nâng dầu Toyota 1,5 tấn 5FD15 được khuyến khích dùng trong các môi trường như làm gạch, xi măng, hạt điều, sắt, thép, đá,.... Các môi trường không được khuyến khích dùng như : thức ăn, thực phẩm, vật liệu điện tử, giấy, vải, .....

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 5FD15

  Model : 5FD15

  Nhà sản xuất : Toyota

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu

  Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

  Hộp số : Thủ công

  Tải trọng : 1500kg

  Chiều cao nâng : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Chiều dài càng : 1220mm

Chia sẻ trang này