1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng Xe nâng gas 1 tấn Nissan P1F1A10D qua sử dụng

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi chieuthubay, 5/9/18.

 1. MB+ - Xe nâng qua sử dụng Nissan P1F1A10D được thiết kế ngồi lái 4 bánh đi cùng tải trọng nâng cho phép và chiều cao nâng tối đa lần lượt là 1000kg và 3000mm (lưu ý chiều cao khung nâng có thể thay đồi).

  Nên hay không nên mua xe nâng hàng P1F1A10D

  Với thiết kế ngồi lái 4 bánh của mình, xe nâng gas P1F1A10D cho người dùng khả năng thoải mái nhất khi làm việc đặc biệt là khi làm việc trong thời gian dài, tuy nhiên với thiết kế này xe nâng 1,5 tấn P1F1A10D bắt người dùng phải có đường cơ sở khi làm việc lớn, đặc biệt là tại các góc cần quay đầu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên xe nâng gas P1F1A10D với thiết kế mới cho kích thước tốt đi hớn nhiều, ngoài ra với kích thước giảm đi đáng kể so với các thế hệ trước thì P1F1A10D cho khả năng làm việc rộng lớn hơn và không yêu cầu diện tích sử dụng nhiều.

  Cũng tương tự như các dòng xe nâng dầu của Nissan, xe nâng gas 1 tấn Nissan P1F1A10D cũng sử dụng động cơ được sản xuất bởi chính thương hiệu và các phụ tùng đi kèm, do đó đảm bảo khả năng tương thích cao nhất và dễ dàng cho sự thay thế khi xảy ra hư hỏng hay cần khắc phục nhanh.


  [​IMG]

  Xe nâng Nissan P1F1A10D được trang bị trải trọng nâng cho phép là 1000kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, tại trọng tâm tải là 500mm, với các thông số này cho thấy xe hoạt động tốt với các kiện hảng co trọng lượng nhỏ.

  Vì là xe nâng gas nên lưu ý không sử dụng trong các môi trường lạnh có nhiệt độ quá thấp, vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chọn loại xe nâng thích hợp trong sử dụng môi trường lạnh, đặc biệt là các doanh nghiệp thủy sản.

  Xe nâng gas 1 tấn P1F1A10D có thiết kế màn hình hiển thị lớn, giúp dễ dàng quan sát các thông báo hay tình trạng xe đặc biệt là trong quá trình sử dụng


  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật xe nâng Nissan 1 tấn

  Model : P1F1A10D

  Nhà sản xuất : Nissan

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Qua sử dụng

  Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng gas

  Tải trọng : 1500kg

  Chiều cao nâng : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Chiều dài càng nâng : 900mm
  : xe nâng gas

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này