1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Xe tải 500kg Carry Truck thùng đông lạnh chuyên chở thực phẩm

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi bongbongmua149, 13/3/19.

 1. MB+ - Với những người làm kinh doanh vận tải, các hộ cá thể vận chuyển hàng hóa trong đô thị đông đúc thì những chiếc xe tải nhẹ của Suzuki luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì tính cơ động, tiện dụng và hiệu quả của xe đông lạnh 500kg mang lại.

  [​IMG]

  Đã từ lâu rồi, nói đến vận tải nhẹ thì những chiếc xe tải nhỏ của Suzuki luôn là phương tiện được nhắc đến đầu tiên, nó ăn sâu vào tiềm thức của người sử dụng. Với kết cấu khung sườn chắc chắn, hệ thống vận hành trơn tru, bền bỉ và tính đa dụng của sản phẩm, xe tải nhẹ Suzuki luôn mang đến hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

  Đại lý ô tô chính hãng SUZUKI Sài Gòn Ngôi Sao - địa chỉ showroom 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - hotline 0936 311 318

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này