1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Xe tải chở hàng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ, Cho Thuê Xe' bắt đầu bởi khonguyen, 3/3/18.

 1. MB+ - Vận tải 247 Là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô.

  tel: 093 2424 247
  [​IMG]

  Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng – An Toàn, Đúng Hẹn, Chi Phí Rẻ‎

  Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại CÔNG TY VẬN TẢI 247 đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận Tải 247 đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. Vận tải 247 đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vận tải 247 đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới vận tải. Đến với vận tải 247 là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

  Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp

  Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu để đảm bảo việc nâng hạ các loại hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng, hàng không thể bốc tay…

  Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”

  Với quy mô lớn tại miền Bắc, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này