1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội XEM THIẾT KẾ BIỆT THỰ DIỆN TÍCH 10X12M ĐẸP

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi numbencore89hd, 28/11/18.

 1. MB+ - Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được xây dựng trên lô đất méo không được vuông vắn với phần đuôi ngôi nhà bị xéo góc rất khó để có thể trang hoàng. Đây cũng có thể coi là một mẫu biệt thự được thiết kế trên lô đất hình thang vuông với đáy nhỏ là mặt tiền đường rộng 7.6m, đáy lớn có chiều rộng là 12m. Với tổng tổng diện tích đất hình thang rất khó bố trí cơ mà với bàn tay tài tình của các cơ cấu sư mẫu thiết kế villa 2 tầng đẹp này sẽ có được hàng loạt độc giả lựa chọn và xây dựng. Phần góc xéo của biệt thự được thiết kế làm ngôi nhà vệ sinh cùng phút chốc đó cầu thang đi tầng 2 vừa tận dụng được tổng diện tích dùng và vừa áp áp điệu quyết được góc chết của lô đất.

  Thông tin mẫu villa 2 tầng đẹp 10x12m:

  KTS: Trần Hữu Phúc
  Tổng diện tích xây dựng: đất hình thang vuông
  Tổng diện tích yêu cầu tối thiểu: 10x12m
  Diện tích tầng 1: 97m2
  Diện tích tầng 2: 105m2
  Tổng diện tích xây dựng: 202m2
  Kết cấu móng: Móng trụ dầm sàn, sê nô BTCT, mái ngói
  Hệ thống cửa nhôm kính
  Dự toán giá xây dựng: 1 tỷ
  Số tầng: 2 tầng
  Tầng 1:

  Phòng khách: 20m2
  Phòng bếp + ăn: 24m2
  Phòng khám: 25m2
  Phòng ngủ 1: 13,6m2
  Tầng 2:

  Phòng ngủ 2: 18m2
  Phòng ngủ 3: 16,8m2
  Phòng thờ: 13m2
  Phòng SHC: 15m2

  Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m này được thiết kế với kiểu cấu trúc mái thái hiện đại do anh Trần Hữu Phúc thiết kế và sưu tầm để chuẩn bị xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu ngôi nhà thật ưng ý. nhân một thể anh cũng chia sẻ với ngôi nhà đẹp mẫu thiết kế này để căn nhà đẹp có thể gửi tới các bạn có thể tham khảo hoặc làm tư liệu cho các bạn chuẩn bị xây dựng nhà cho mình.

  [​IMG]

  Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m

  Đây là phối cảnh mặt bên của villa với góc nhìn về hướng cầu thang lên mái và nhà vệ sinh, phần này được đổ mái bằng để téc nước cùng lúc đó ban công nhìn ra ngoài trời.

  Phối cảnh mặt phố, mặt chính diện của villa với tường được sơn nước màu ghi trắng, mái ngói. mặt đường của tầng 1 được ốp lát gạch trang trí cùng lúc đó ban công kính. Cửa sổ, cửa đi được sử dụng là hệ cửa nhôm kính màu trắng sứ.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m

  Tầng 1 villa 2 tầng đẹp được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng khám tư và khu vực phòng ăn, phòng bếp và vệ sinh ở cuối căn nhà. Vệ sinh được đặt tại dưới gầm cầu thang tận dụng khoảng khoảng không hữu hiệu tránh hoang phí. Các phần khuyết và thừa của lô đất được thiết kế thêm sân vườn trồng cây tạo lên 1 không gian xanh và lấy ánh sáng cho phòng khách, phòng bếp.

  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 2 mẫu villa 2 tầng đẹp 10x12m

  Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng cuộc sống chung, 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 2 và 1 phòng thờ là không thể thiếu theo truyền thống và phong tục của người Việt Nam.

  Chúng tôi cũng chỉ truyền bá sơ qua về mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 10x12m này để các bạn có thể tham khảo về mặt bằng công năng dùng cùng thời khắc đó phối cảnh kiến trúc của nhà biệt thự để các bạn có thể tham khảo. Về nét đẹp của biệt thự thì mỗi người sẽ có một ý và thế giới quan khác nhau nên có thể mẫu nhà biệt thự 2 tầng này bạn thấy không đẹp nhưng mà người khác lại thấy đẹp. Nếu được, các bạn có thể đánh giá Khách quan về mẫu nhà biệt thự này để chúng tôi có thể tham khảo và hoàn chỉnh tốt hơn các công trình sau.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này