1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

388bet tiết lộ Liệu Messi có về với Beckham?

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi wave08, 15/3/24.

  1. MB+ - Messi được cho là đã đồng ý một “thỏa thuận miệng” để khoác áo Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) mùa hè này.

    Forbes cho hay, thông tin trên vừa được tiết lộ bởi những nhà phân tích bóng đá hàng đầu Argentina là phóng viên người Argentina Hernan Castillo và chuyên gia chuyển nhượng của Barca Gerard Romero. Hiện câu chuyện “bến đỗ” tới đây của Messi đang thu hút sự quan tâm của cả làng túc cầu thế giới.


    Xem thêm: ty le ca cuoc anh

    Tuần trước, trang tin thể thao Sport tiết lộ Inter Miami đưa ra đề nghị Messi với thu nhập 54 triệu USD/năm trong bản giao kèo 4 năm dưới dạng chuyển nhượng tự do, khi anh chia tay PSG vào cuối tháng 6 này vì hết hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô nước Pháp, qua đó đưa M10 trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại MLS.

    Lời đề nghị từ phía đội bóng Mỹ dành cho siêu sao người Argentina còn bao gồm các khoản tài trợ với những thương hiệu đình đám như Apple và Adidas.

    Cuối tháng 4 vừa qua, David Beckham đã có chuyến thăm trung tâm luyện tập Camp des Loges của PSG và gặp những ngôi sao đương đại như Messi, Neymar hay Mbappe. PSG là đội bóng cuối cùng của cựu danh thủ người Anh trong sự nghiệp trước khi giải nghệ cách đây tròn 10 năm. Dẫu vậy, truyền thông Pháp cho rằng mục đích của David Beckham không chỉ là trở lại đội bóng cũ sau một thập kỷ, mà dường như còn muốn tiếp cận và thuyết phục Messi sang Mỹ chơi bóng.

    Cho đến nay, Messi vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với câu lạc bộ cũ Barca và “gã nhà giàu” Al-Hilal ở Saudi Arabia. Barca đang muốn củng cố lại đội hình để hướng đến những tham vọng cao hơn ở mùa giải sau, trong đó kỳ vọng đem trở lại sân Nou Camp huyền thoại một thời của họ là Messi. Về phần mình, Al-Hilal được cho là đã mời M10 tới Saudi Arabia thi đấu với mức thu nhập 1,3 tỷ USD cho hai mùa giải, cao gấp ba lần thu nhập hiện tại của “đại kình địch” Ronaldo ở Al-Nassr.

    Tuy nhiên, giới phân tích đánh giá Inter Miami là điểm đến khả dĩ nhất vì Barca không thể bảo đảm một thỏa thuận khủng cho đến khi bán bớt cầu thủ vì luật công bằng tài chính. Trong khi đó, Messi trước đây cũng từng chia sẻ muốn sống ở Mỹ và trải nghiệm môi trường thi đấu bóng đá chuyên nghiệp tại xứ cờ hoa.

    The Mirror cũng dẫn lời nữ phóng viên Veronica Brunati, người được cho là bạn thân của gia đình Messi, đăng trên trang Twitter rằng Inter Miami đã đưa ra lời đề nghị với Messi và tiến gần hơn đến việc chốt hợp đồng với nhà vô địch World Cup 2022. “Inter Miami đang rất lạc quan về khả năng này”, cô nhấn mạnh.

    Inter Miami hiện được điều hành bởi chủ tịch David Beckham. HLV trưởng Phil Neville, từng là đồng đội cũ của David Beckham tại MU vừa bị sa thải do thành tích bết bát và được thế chỗ bằng HLV tạm quyền Javier Morales.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này