1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

388bet tiết lộ MU ngược dòng thần kỳ, Ronaldo cũng tỏa sáng

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi wave08, 7/3/24.

  1. MB+ - Trong loạt trận thuộc khuôn khổ vòng 19 Ngoại hạng Anh, hai trận đấu đáng chú ý nhất là Liverpool đến làm khách của Burnley và MU tiếp đón Aston Villa.

    Liverpool biến trận đấu tại Turf Moor thành một buổi tập tấn công, khi cầm bóng tới 69%, dứt điểm 19 lần, 10 trong số đó hướng đi trúng đích và ghi 2 bàn nhờ công của Darwin Nunez (6’) và Diogo Jota (90’).


    Xem thêm: soi kèo

    Chiến thắng 2-0 giúp Liverpool tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 42 điểm, hơn Arsenal 2 điểm và chơi nhiều hơn một trận. Ở vòng này, “Pháo thủ” sẽ phải đối đầu West Ham.

    Trong khi đó, MU thậm chí còn tạo nên chiến thắng ngược dòng khó tin bởi lâu nay đội bóng này luôn có phong độ trồi sụt. Trong hiệp 1, đội khách Aston Villa chủ động tấn công và khai thác những sai lầm của thủ thành Onana để ghi liền 2 bàn thắng từ các pha dứt điểm của McGinn (21’) và Dendoncker (26’).

    Dẫu vậy, trong một ngày thi đấu có phần xuất thần, chỉ trong 45 phút cuối trận, đội chủ sân Old Trafford lại có thể ghi được tới 3 bàn nhờ công của Garnacho (59’ và 71’) và Hojlund (82’).

    Chiến thắng 3-2 đưa MU tạm vươn lên vị trí thứ 6 với 31 điểm, hơn 1 điểm so với đội xếp sau West Ham nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

    Ở một trận đấu khác, Chris Wood lập hat-trick đẳng cấp giúp Nottingham Forest lội ngược dòng đánh bại chủ nhà Newcastle 3-1.

    Tại vòng 17 Saudi Pro League, Al Ittihad và Al Nassr là cặp đấu tâm điểm, nơi hai ngôi sao Benzema và Ronaldo từng khoác áo Real Madrid sẽ có màn chạm trán nhau.

    Cả Benzema và Ronaldo đều sớm để lại dấu ấn ngay trong hiệp một. Phút 14, Benzema kiến tạo để Hamdallah ghi bàn đưa Al Ittihad vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, chính Benzema lại mắc sai lầm dẫn đến quả phạt đền và CR7 không bỏ lỡ để gỡ hòa 1-1.

    Phút 38, Talisca xử lý bình tĩnh trong vùng cấm rồi sút chéo góc, đưa đội khách vượt lên dẫn trước 2-1. Song một lần nữa, Hamdallah đưa trận đấu về vạch xuất phát ở đầu hiệp 2.\\
    Bước ngoặt của trận đấu diễn ra vào phút 68 khi Fabinho phạm lỗi trong vùng cấm và nhận thẻ vàng thứ hai. Trên chấm 11m, Ronaldo không mắc sai lầm để hoàn tất cú đúp, đồng thời giúp Al Nassr tái lập thế dẫn bàn.

    Trong phần còn lại của trận đấu, đội khách tận dụng ưu thế hơn người để ghi thêm 2 bàn nhờ công của Sadio Mane ở các phút 76 và 82.

    Với kết quả chung cuộc 5-2, Al Nassr lần đầu thắng Al Ittihad trên sân khách kể từ năm 2018, qua đó thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Al Hilal xuống còn 7 điểm.

    * Theo Goal, một số căn nhà gần chỗ ở của Messi tại Mỹ đã được rao bán với con số trên 20 triệu euro. Điều này chưa từng có trước đó. Thành phố Fort Lauderdale, được biết đến như “Venice của Mỹ”, thuộc bang Florida là nơi Messi và gia đình đang sinh sống. Khu vực này ngự trị trên một hòn đảo, chỉ có một lối ra vào, rất an toàn và được bảo vệ nghiêm ngặt. M10 đang tận hưởng kỳ nghỉ ở quê nhà trước khi trở lại Mỹ vào đầu năm 2024. Anh sẽ cùng Inter Miami tham dự hai trận giao hữu với Newell’s Old Boys và Al Nassr của “đại kình địch” Ronaldo, trước khi mùa giải nhà nghề Mỹ (MLS) tiếp theo khởi tran

    Bước ngoặt của trận đấu diễn ra vào phút 68 khi Fabinho phạm lỗi trong vùng cấm và nhận thẻ vàng thứ hai. Trên chấm 11m, Ronaldo không mắc sai lầm để hoàn tất cú đúp, đồng thời giúp Al Nassr tái lập thế dẫn bàn.

    Trong phần còn lại của trận đấu, đội khách tận dụng ưu thế hơn người để ghi thêm 2 bàn nhờ công của Sadio Mane ở các phút 76 và 82.

    Với kết quả chung cuộc 5-2, Al Nassr lần đầu thắng Al Ittihad trên sân khách kể từ năm 2018, qua đó thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Al Hilal xuống còn 7 điểm.

    * Theo Goal, một số căn nhà gần chỗ ở của Messi tại Mỹ đã được rao bán với con số trên 20 triệu euro. Điều này chưa từng có trước đó. Thành phố Fort Lauderdale, được biết đến như “Venice của Mỹ”, thuộc bang Florida là nơi Messi và gia đình đang sinh sống. Khu vực này ngự trị trên một hòn đảo, chỉ có một lối ra vào, rất an toàn và được bảo vệ nghiêm ngặt. M10 đang tận hưởng kỳ nghỉ ở quê nhà trước khi trở lại Mỹ vào đầu năm 2024. Anh sẽ cùng Inter Miami tham dự hai trận giao hữu với Newell’s Old Boys và Al Nassr của “đại kình địch” Ronaldo, trước khi mùa giải nhà nghề Mỹ (MLS) tiếp theo khởi tranh.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này