1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Bán Nhà DĨ AN giá rẻ chính chủ vị trí đẹp cách QL1K 500m

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi phamvantuy, 28/2/17.

  1. MB+ - Bán Nhà DĨ AN 2 lầu 1 trệt vị trí đắc địa gần BigC với tổng diện tích đất 100m2, tổng diện tích xây dựng 280m2, với công năng tối đa thoải mái, xe hơi ra vào dễ dàng, được thiết kế kiên cố và vững chắc, theo mẫu Nhà Phong Thủy kiểu dáng đọc đáo và rất khác biệt, Nhà bán DĨ AN có vị trí đẹp cách QL1K 500m, gần BigC, hướng đi TTHC DĨ AN 500m, khu vui chơi giải trí 300m, là khu vực đáng sinh sống cho những khách hàng có nhu cầu mua Nhà DĨ AN

    Diện tích: 100m2 ( ngang 5m dài 20m) sổ hồng thổ cư đầy đủ, đường bê tông rộng 15m, vỉa hè 3m.

    Công năng gồm: 3 phòng ngủ, 3 tolet, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, sân đậu xe, bếp ăn, được thiết kế rất thoải mái
    Giá bán: 2 tỷ 650 triệu ( bao sang tên công chứng - hỗ trợ vây ngân hàng với lãi suất cực thấp)
    LH ngay: 0977837677 mr Vũ để xem nhà bất cứ lúc nào

    [​IMG]

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này