1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: Dàn sao Real Madrid và Man City đối đầu trong FIFA 20 để quyên góp chống dịch

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 30/1/21.

  1. MB+ - Các cầu thủ Real Madrid và Man City sẽ đối đầu trong FIFA 20 nhằm quyên góp từ thiện cho UNICEF.

    Trong thời gian vừa qua, các hoạt động bóng đá trên thế giới đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự bùng phát của Covid-19. Trong bối cảnh các giải đấu tạm hoãn, nhiều cầu thủ đã tìm đến những hoạt động trong nhà thú vị và ý nghĩa để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

    Xem thêm: Soi kèo nhà cái

    Với các ngôi sao của Real Madrid và Manchester City, họ sẽ có buổi đấu FIFA 20 với mục đích quyên góp từ thiện cho Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF).

    Dàn sao Real và Man City đối đầu trong game FIFA 20 để quyên góp chống dịch.
    Trận đấu sẽ có sự tham dự của bốn cầu thủ: Aymeric Laporte, Oleksandr Zinchenko bên phía Man City và Thibaut Courtois, Brahim Diaz đại diện cho Los Blancos.

    Tin Nổi Bật
    • Danh sách những nhà vô địch bóng đá Anh trong lịch sử
    • CHÍNH THỨC: MU đón tân binh 37 triệu Bảng từ Atalanta
    • Điểm nhấn Newcastle 0-0 Liverpool: The Kop mất phong thái nhà vô địch
    • MU năm 2020: Ánh sáng Bruno Fernandes, bóng tối Champions League
    Người hâm mộ có thể theo dõi buổi giao lưu sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng Twitch (8 giờ tối theo giờ Anh, 9 giờ tối theo giờ Tây Ban Nha) và có thể chung tay quyên góp từ thiện, giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới.

    Trước đó, cả hai đội bóng này cũng đã có nhiều hành động thiết thực giúp chính quyền khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

    Hai đội bóng thành Manchester quyên góp 100.000 bảng cho các kho lương thực ở khu vực Manchester để hỗ trợ vượt qua khủng hoảng.

    Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết định sử dụng SVĐ Santiago Bernabeu làm kho vật tư thiết bị y tế, nhằm giúp đỡ cơ quan chức năng phòng chống Covid-19. Thêm vào đó, các tổ chức cũng có thể trực tiếp đến ủng hộ tiền và các hiện vật ngay tại đây.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này