1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: ĐT Việt Nam nhận 2 tin vui trước thềm trận gặp Seoul E-Land

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 13/8/21.

  1. MB+ - Hai cầu thủ bị chấn thương của ĐT Việt Nam đã sẵn sàng xung trận trong cuộc đọ sức Seoul E-Land vào chiều mai.
    Chiều 27/10, ĐT Việt Nam nhận tin vui khi 2 cầu thủ Tiến Linh và Thanh Hào đã hồi phục chấn thương, có thể tập luyện bình thường cùng tuyển các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu tập cuối cùng trên đất Hàn Quốc

    Xem thêm: Soi keo bong da

    Trước đó, Tiến Linh bị giãn cơ háng, môt chấn thương không nặng nhưng được chẩn đoán cần khoảng 4-5 ngày để hồi phục. Anh là chân sút nội xuất sắc nhất V-League 2018, đã cùng B.Bình Dương thi đấu 1.530 phút và ghi được 15 bàn thắng. Nhờ phong độ ấn tượng này, Tiến Linh đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam.

    Trong khi đó, Thanh Hào bị đau sau pha vào bóng quyết liệt của cầu thủ Incheon United và đã phải nghỉ trận đấu với FC Seoul hôm 25/10 vừa qua.

    Giờ đây, cả hai cầu thủ này đều đã bình phục và nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang-seo tung vào sân ở những thời điểm thích hợp của trận đấu với Seoul E-Land.

    Cuộc đọ sức giữa Seoul E-Land và ĐT Việt Nám sẽ diễn ra vào chiều mai (29/10) theo giờ Việt Nam. Đây là trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này