1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: Hạnh phúc của Mourinho là đi… gây chiến với người khác

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 7/6/20.

  1. MB+ - Chia sẻ trước báo giới, HLV Swansea, Carlos Carvajal cho rằng Mourinho là kẻ hiếu chiến và “Người đặc biệt” chỉ hạnh phúc khi gây chiến với mọi người.

    Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

    Cuối tuần này, Swansea sẽ chạm trán M.U trong nỗ lực giành điểm vì cuộc đua trụ hạng Premier League. Trước thềm trận đấu, HLV Carlos Carvajal của Swansea thừa nhận đã học hỏi rất nhiều từ Mourinho.

    Dù vậy, HLV Swansea cũng thừa nhận mình có tính cách khác biệt hoàn toàn với “Người đặc biệt”. Trong khi ông thích sự trầm lặng thì Mourinho lại hiếu chiến.

    [​IMG]
    Mourinho có sở thích quái dị, đó là đi gây chiến với người khác

    Phát biểu trước báo giới, HLV Carlos Carvajal cho biết: “Tôi rất mến Mourinho. Tôi học hỏi nhiều điều từ ông ấy. Tôi từng dành 1 tuần để tới quan sát M.U dưới thời Sir Alex. Tôi cũng làm điều tương tự khi Mourinho dẫn dắt Chelsea. Thậm chí, tôi còn tới cả Real Madrid để học hỏi ông ấy.

    Tôi cố gắng học những điều hay nhất của Mourinho. Tôi rất thích sự tự tin của ông ấy. Dù vậy, tính cách của ông ấy hoàn toàn khác với tôi.

    Ông ấy luôn thích đối đầu và gây chiến với mọi người. Mourinho chỉ thực sự hạnh phúc khi ông ta ở trong tình trạng chiến đấu.

    Tôi thì lại tránh xa những cuộc chiến. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Nếu ai đó gây chiến với tôi thì chẳng khác nào gây chiến với chính mình.

    Nếu CLB sa thải tôi vào một ngày nào đó, có thể là ngay sáng mai thì tôi cảm thấy tiếc vì họ đã mất đi HLV tuyệt vời. Tôi có kiến thức, kinh nghiệm để sẵn sàng chinh phục mọi thứ”.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này