1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: HLV Conte có thể rời Inter Milan ngay trong mùa hè này

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 23/8/20.

  1. MB+ - HLV trưởng của Inter Milan, Antonio Conte đã nói rằng ông có thể sẽ không tiếp tục làm việc ở sân Giuseppe Meazza trong mùa giải tới.


    Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

    Cựu thuyền trưởng của Juventus và Chelsea đã có mùa giải ra mắt xuất sắc với Nerazzurri, giúp nửa xanh thành Milan về nhì ở Serie A, và mới nhất là á quân cúp C2.

    [​IMG]

    Conte đã có mùa giải ra mắt Inter Milan đầy ấn tượng

    Phát biểu sau trận thua 2-3 trước Sevilla ở trận chung kết cúp C2, HLV Conte cho biết đây có thể là trận đấu cuối cùng của ông với đội bóng.

    [​IMG]
    Inter thua đau chung kết, Lukaku từ chối vinh dự đặc biệt
    Sau khi không thể cùng Inter giành chức vô địch cúp C2 với thất bại có phần cay đắng 2-3 trước Sevilla, Romelu Lukaku đã từ chối một vinh dự đặc biệt.

    “Tôi và lãnh đạo CLB sẽ gặp nhau vào tuần tới và chúng tôi sẽ quyết định về tương lai của tôi. Tôi không chắc rằng mình sẽ là HLV của Inter Milan vào mùa giải tới, chúng tôi sẽ quyết định cùng nhau”, ông nói với Sky Sport Italia. “Inter Milan sẽ lên kế hoạch cho tương lai có hoặc không có tôi.”

    Tương lai của HLV Conte đã bị nghi ngờ kể từ khi Serie A mùa giải này kết thúc vào đầu tháng 8. Ông đã chỉ trích gay gắt ban lãnh đạo đội bóng.

    “Tôi không nghĩ rằng những gì các cầu thủ và tôi đã làm được đã được công nhận,” ông nói. “Tất cả chúng tôi đều nhận được rất ít sự bảo vệ từ câu lạc bộ, hoàn toàn bằng không.”

    “Họ phải ở bên đội bóng khi thành công và khi thất bại, nhưng tại Inter Milan thì không như vậy, tôi xin lỗi phải nói ra điều này. Chúng tôi phải phát triển và cải thiện trong mọi lĩnh vực, kể cả ngoài sân cỏ, và một câu lạc bộ lớn nên bảo vệ các cầu thủ của mình nhiều hơn.”

    [​IMG]

    Conte có mâu thuẫn với ban lãnh đạo Inter Milan

    [​IMG]
    Lukaku cân bằng kỷ lục của Ronaldo “béo” và CR7
    Với pha lập công vào lưới của Sevilla trong trận chung kết cúp C2, Lukaku đã cân bằng hai kỷ lục đáng nể mà Ronaldo de Lima và Cristiano Ronaldo đã xác lập nhiều năm trước.

    Sau trận chung kết cúp C2, chủ tịch Steven Zhang của Inter Milan cũng không quá nhiệt tình trong việc xoa dịu nỗi lo về tương lai của chiến lược gia 51 tuổi.

    “Ông ấy và các công sự, cùng với các cầu thủ và tất cả các thành viên khác của câu lạc bộ đang làm một công việc tuyệt vời,” Steven Zhang nói với Sky Sport Italia. “Bây giờ các cầu thủ và nhân viên sẽ nghỉ ngơi, vì họ xứng đáng, và sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho tương lai.”

    “Chúng tôi muốn cải thiện ở mùa giải tới. Thành tích của mùa giải năm nay rất khả quan. Tất cả chúng tôi, cả trong và ngoài sân cỏ, đang làm rất tốt công việc của mình và đang đi đúng hướng. Thắng hay thua là một phần của bóng đá, nhưng vào đến trận chung kết giúp chúng tôi lạc quan vào tương lai”.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này