1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: Lý do V-League đang có phần lạc hậu so với Thai League

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 23/4/20.

  1. MB+ - Những năm đầu thập niên 2000, V-League được coi là giải đấu hàng đầu Đông Nam Á cả về chất lượng chuyên môn lẫn những cầu thủ tham gia giải đấu, nhờ có sự góp mặt của những ngoại binh xuất sắc mà V-League trở thành một giải đấu cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt và cũng ẩn chứa đầy những sự hấp dẫn.

    Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

    Người hâm mộ bóng đá VIệt Nam từng tự hào nói rằng V-League đang là giải đấu đứng đầu Đông Nam Á, thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, điều này không còn đúng do sự vươn lên của Thai League.

    [​IMG]

    Thai League đang không ngừng vươn lên trong giai đoạn gần đây

    [​IMG]
    Văn Hậu chính thức lên tiếng về tương lai ở Heerenveen
    Sau rất nhiều thông tin xoay quanh tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen trong thời gian gần đây, đích thân cầu thủ này đã lên tiếng chia sẻ về mong muốn của bản thân thời điểm hiện tại.

    “Giai đoạn HAGL vô địch năm 2003, chúng ta bắt đầu tự hào nói với nhau V-League là giải đấu số 1 Đông Nam Á. Nhưng đến bây giờ rõ ràng không còn như thế nữa”.

    “Đấy là một điều chúng ta phải suy nghĩ. Khi Việt Nam đã bứt lên như vậy thì các nước khác như Thái Lan có những con người tự bỏ tiền túi sang Anh học mô hình điều hành bóng đá chuyên nghiệp, đến lúc về họ làm được một giải đấu như vậy”, BLV Quang Huy nhận xét.

    Bên cạnh nhận định trên, BLV Quang Huy cũng cho rằng Thái Lan có những ông chủ giàu có hơn Việt Nam và cũng rất biết đầu tư nên nền bóng đá cũng như các giải đấu của Thái Lan rất có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

    Chưa dừng lại ở đó, việc Thái Lan có được những cầu thủ đẳng cấp xuất ngoại thành công cũng là một yếu tố khiến cho Thai League nói riêng cũng như bóng đá Thái Lan nói chung đang phát triển rất mạnh mẽ.

    [​IMG]
    Choáng với diện mạo lạ lẫm của Công Phượng sau 3 tuần giãn cách xã hội
    Công Phượng không ít lần thay đổi mình bằng những kiểu tóc rất độc, lạ. Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các salon tóc đóng cửa còn bản thân ít khi ra khỏi nhà, nên Công Phượng cũng trình làng một kiểu tóc “không giống ai”.

    [​IMG]

    Khả năng đưa các cầu thủ xuất ngoại của Việt Nam cũng kém hơn Thái Lan

    Thái Lan rất chuyên nghiệp về việc đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu và Việt Nam cũng cần tiếp tục có những Công Phượng hay Văn Hậu xuất ngoại. Thai League đang là nơi có hình ảnh rất tốt về việc cho các cầu thủ ngoại quốc gia nhập giải đấu cũng như đưa các cầu thủ tài năng của Thái Lan đến với những nền bóng đá phát triển hơn.

    Thêm một dẫn chứng nữa, đó là ở đấu trường quốc tế và khu vực, các CLB Thái Lan cũng sở hữu nhiều đại diễn hơn Việt Nam, khi V-League thường chỉ có được 1 đại diện duy nhất là Hà Nội FC thực sự nổi bật.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này