1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: Mourinho tuyên bố: Gã chơi phòng ngự này đã chấm dứt sự thống trị của Barca

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 17/7/21.

  1. MB+ - Cựu HLV của Real Madrid và Inter Milan vỗ ngực tự tin rằng chính ông là người đã chấm dứt sự thống trị của Barca trong những ngày huy hoàng nhất.
    HLV Jose Mourinho nổi tiếng với tư duy chiến thuật phòng ngự phản công của mình kể từ thời dẫn dắt Porto cho đến Chelsea, Inter rồi Real Madrid. Ông đã vỗ ngực tự tin rằng chính mình là người đã chấm dứt sự thống trị của thứ bóng đá tấn công trứ danh của Barcelona trong những ngày huy hoàng nhất.

    Xem thêm: Soi keo nha cai

    Khi còn ở Inter Milan, HLV Mourinho đã áp dựng vô cùng hiệu quả triết lí bóng đá của mình để vượt qua đoàn quân của Pep Guardiola và giành cú ăn ba mùa giải 2010. Sau đó, ông cập bến Real Madrid và giúp CLB này giành chức vô địch La Liga 2011/12 với số điểm kỉ lục.

    Dù có danh hiệu nhưng triết lí bóng đá của Mourinho đi ngược lại với phong cách của Đội bóng Hoàng gia
    Dù liên tục thua trong các trận El Clasico nhưng ông vẫn tự tin rằng chính ông là người đã chấm dứt sự thống trị của Barca trong giai đoạn hoàng kim của Tiki-taka.

    Tin Nổi Bật
    • Danh sách những nhà vô địch bóng đá Anh trong lịch sử
    • CHÍNH THỨC: MU đón tân binh 37 triệu Bảng từ Atalanta
    • Điểm nhấn Newcastle 0-0 Liverpool: The Kop mất phong thái nhà vô địch
    • MU năm 2020: Ánh sáng Bruno Fernandes, bóng tối Champions League
    "Kỉ lục tại bóng đá Tây Ban Nha thuộc về Real Madrid, không phải là Barcelona," ông trả lời beIN Sports. "Và 'gã chơi phòng ngự' thời còn là HLV của Real Madrid đã tạo nên những kỉ lục. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong mọi trận sân nhà lẫn sân khách."

    "Khi tôi đến nơi đó, họ còn chưa biết cách giành chiến thắng," ông khẳng định. "Tôi đưa họ đến chung kết và đánh bại Barcelona. Hình như họ đã 25 năm rồi họ chưa được giành Cúp nhà Vua. Trước khi tôi giúp họ vô địch La Liga, họ chỉ chạm tay vào cúp này có hai lần trong 10 năm. Khi Barcelona đang là đội hay nhất thế giới, tôi đã đến và giúp Real Madrid phá vỡ điều đó."

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này