1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: 'Trả thù' cho Salah, cựu sao Liverpool thừa nhận cố ý đánh nguội Ramos

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 8/12/20.

  1. MB+ - Dejan Lovren thừa nhận đã cố gắng giúp người đồng đội trong màu áo Liverpool "phục thù" ở một trận đấu của ĐTQG

    Hai năm trước, tại chung kết Champions League mùa 2017/18, Liverpool từng "ôm hận" trước Real Madrid khi chịu thất bại với tỉ số 1-3.

    Xem thêm: Soi keo nha cai

    Ở trận đấu này, Sergio Ramos gây tranh cãi khi sử dụng tiểu xảo khiến Mohamed Salah gặp chấn thương và lập tức phải rời sân.

    Kể từ đó, Ramos bị người hâm mộ Lữ đoàn Đỏ coi là "kẻ thù không đội trời chung". Bản thân Dejan Lovren, người bạn thân thiết của Salah cũng không rất phẫn nộ vì hành động mà trung vệ người Tây Ban Nha đã thực hiện.

    Vì vậy, ở lần tái ngộ sau đó vài tháng, Lovren đã cố tình chơi xấu đối phương để trả đũa cho đồng đội.


    Tiết lộ trên Instagram về trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha tại UEFA Nations League diễn ra hồi tháng 11/2018, Lovren phát biểu với thái độ đắc thắng:

    "Tôi đã cho hắn một cái cùi trỏ. Haha!"

    "Tỉ số còn là 3-2 nữa đấy, có gì nói hết cả ra xem nào!"

    Pha thúc cùi trỏ của Dejan Lovren với Sergio Ramos ở trận đấu tại Nations League
    Nhắc lại chuyện xưa trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Sada El Balad (Ai Cập), Lovren một lần nữa xác nhận đã thực hiện màn "phục thù" này vì Salah:

    "Nói là tôi cố tình đánh Ramos vì anh ta chơi xấu Salah ư? Đúng lắm chứ. Luka Modric khi đó đã ra can để tôi cùng Ramos hạ nhiệt. Khi đó, tôi cho anh ta nguyên một cái cùi trỏ vào đầu."

    "Tôi tôn trọng Ramos trên phương diện một cầu thủ, bởi những gì anh ta làm vì đội bóng. Nhưng dù đã giành rất nhiều danh hiệu, anh ta cũng có một số hành động xấu, triệt hạ đối phương và tôi không thích điều đó."

    "Tôi chẳng muốn làm lớn chuyện, nhưng tôi nghĩ việc Ramos làm là cố tình gây chấn thương cho người bạn của tôi. Chính vì thế, tôi thấy mình phải phục thù vì những điều anh ta gây ra."

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này