1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Bong88 đưa tin: Van Dijk nghỉ dài, Klopp ra lời khuyên cho cặp trung vệ mới

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi wave08, 7/11/20.

  1. MB+ - Bất chấp sự vắng mặt của hậu vệ người Hà Lan, ông thầy 53 tuổi vẫn tỏ ra lạc quan về triển vọng thi đấu hiệu quả của bộ đôi trung vệ mới.

    Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

    Huấn luyện viên trưởng Liverpool Jurgen Klopp đang chật vật tìm kiếm sự thay thế khi trung vệ số một Virgil van Dijk dính chấn thương nghiêm trọng.

    Ngày trở lại sân cỏ của hậu vệ người Hà Lan vẫn chưa được xác định vì chấn thương dây chằng (ACL) trong trận đấu với Everton tuần trước. Hiện tại bộ đôi Joe Gomez - Joel Matip cùng Fabinho đang là 3 nhân được ban huấn luyện The Kop tin dùng cho 2 vị trí ở trung tâm hàng thủ.

    Trước thềm trận gặp Sheffield United trong khuôn khổ vòng 6 Ngoại hạng Anh, chiến lược gia người Đức thừa nhận Gomez - Matip chưa từng sát cánh cùng nhau trong quá khứ. Nguyên nhân một phần đến từ sự ổn định của Van Dijk và phần nữa là vì tình hình chấn thương của một trong hai người.

    Tuy nhiên điều ông quan tâm lúc này chính là sự nỗ lực hòa nhập của cả hai sắp tới. Cựu HLV Borussia Dortmund bày tỏ quan điểm:

    "Hai cầu thủ này chưa từng thi đấu cùng nhau. Nhưng tôi chắc chắn họ có thể bắt cặp với nhau ổn thôi. Họ cần phải học cách phối hợp nhịp nhàng và cùng nhau quán xuyến hàng thủ."

    "Đội hình càng ổn định thì càng mang đến chất lượng. Chúng tôi cũng không thường xuyên thực hiện nhiều sự thay đổi. Nhưng giờ đây họ sẽ phải chiến đấu cùng nhau. Chúng tôi sẽ giúp đỡ họ về mặt thông tin, nhưng họ phải tự mình vượt qua thử thách này."

    Sau 5 trận, Liverpool đang có 10 điểm, tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp.

    Va 2h00 rạng sáng 25/10, The Kop sẽ chạm trán Sheffeld United trên sân Anfield.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này