1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Cách xem tướng chân gà chọi

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi luongnn91, 2/3/17.

  1. MB+ - Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho các sư kê về cách nuôi gà chọi và cách xem chân gà chọi các sư kê chọn hậu biên đồng hành tức là Hậu Biên Tiên Lộ.Các sư kê nên xem chân gà chọi này để tuyển chọn vào trận đấu để có những trận đấu hay.

    [​IMG]

    1.Cách xem chân gà chọi:

    a. Giáp Long Chi Tự Điềm Lành Hữu Linh

    Khi nói đến vảy loại này thì vảy của loại gà giáp long đóng ở ngón thới. Vảy này có đặc điểm như hình cánh bướm hoặc từa tựa vảy rồng nên nhiều sư kê gọi là giáp long. Loại gà được gọi là thần kê này chuyên dùng móng làm trảo để áp sát và điểm vào mắt địch.Xem chân gà chọi được kĩ càng thì sau này chúng ta mới sở hữu con gà tốt được

    Hoặc rung khẩu hạ biết ra vẹn toàn.

    Tiếng gáy âm minh thư đoản là tiếng gáy thanh, rít mà ngắn ở tiếng ngân cuối tiếng gáy rất vang. Cũng là loại gà chọi nòi có tài. Tuyệt phẩm

    Âm minh hùng đoản là tiếng gà gáy mà loại gà chọi này phát ra mạnh mà ngắn ở tiếng ngân cuối. Tiếng gáy của loại gà chọi này có âm thanh như cọp rống. Khi gà gáy mạnh và tiếng gáy kết thúc ngắn gọn thì đó là gà dữ.

    – Gà chọi gáy phải há lớn miệng mới tốt. Gà Gáy mà ngậm miệng lặng câm không tốt.

    – Khi gà gáy mỏ dưới không rung mới tốt. Rung thì cũng chưa vẹn toàn.Chưa phải là gà chọi hay

    Xem gà chọi ta phải cho tường,

    Nhiều người chơi gà chọi chuyên nghiệp nói khi chọn đá gà là đạo vì nó đòi hỏi sự thông suốt kê kinh.

    Có mà “giáp độc” chận ngay là tài.

    – Vảy “Hoa Thới” tức là khi xem chân gà chọi có vảy là Thới Hoa Ðăng. Vảy của ngón thới không ngưng lại ở chậu mà chạy thẳng lên tới cựa rõ ràng thắng tắp thì gọi là Hoa Thới.Loại gà này rất tốt.

    – Vảy của ngón nội không ngưng ở chậu mà chạy thẳng lên tiếp ứng với Thới Hoa Ðăng sẽ tạo thành ngã ba và nhập một đi thẳng tới cựa.Vảy này tốt chúng ta nên chọn loại gà chọi có vảy này
    [​IMG]

    b.“Hổ Thần Đệ Nhị” cũng phân rõ ràng.

    – Đệ Nhị Thần Hổ Đao là gà chọi có loại vảy nằm ở hàng Quách và cũng há miệng ngậm ngọc giống như Đệ Nhất Thần Hổ Đao. Cả hai vảy này đều nằm trên cựa 1 ly nhưng vảy Đệ Nhị Thần Hổ Đao không phải là một đại giáp mà chỉ là một liên giáp.Có nghĩa là vảy đại giáp do ba vảy tạo thành, liên giáp chỉ do hai vảy mà thôi.Nên cũng không tốt lắm khi chúng ta lựa chọn

    – Cách xem chân gà chọi loại này là Thới Hoa Đăng của vảy phải rõ ràng và thẳng tắp. Có lẽ vì những vảy này của chúng nổi lên tròn trịa đẹp như đèn hoa nên có tên là Hoa Đăng. Loại gà có vảy này cũng để chúng ta đáng để lựa chọn

    Nguồn : Gà đá gà chọi hay
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này