1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Chia sẻ kinh nghiệm: Thẩm mỹ viện phẫu thuật sửa mũi an toàn nhất?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 8/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. MB+ - Nếu bạn đang mê mải trên hành trình tầng thẩm mỹ viện an toàn mà vẫn chưa tìm ra lời trả lời thì hãy lắng tai những tâm tư, san sẻ của chị Nguyễn dâu tằm dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

    “Ngày trước mặc dầu sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thậm chí có phần hơi hếch nhưng em cũng chưa từng nghĩ mình sẽ thẩm mỹ sửa mũi do không vượt qua được nỗi sợ đau, ngay cả tiêm em cũng sợ nữa huống chi là phải giải phẫu. Nhưng từ sau khi gặp một người bạn thời cấp 3 lâu rồi không gặp đã làm em ngỡ ngàng kinh khủng, có thể gói gọn trong một từ là “sốc”. Từ một đứa đen ngòm, lại có biệt danh là “Thanh mũi to” mà giờ đây chẳng thể tin được, da thì trắng trẻo, mũi thì thon gọn, cao như mũi tây ấy, nhìn lại mình em thấy tự ti hết sức.

    Sau lần gặp gỡ ấy, em cứ phân vân suy nghĩ mãi rồi đi đến quyết định thẩm mỹ sửa mũi. Tuy nhiên, sau khi đã hạ kiên tâm thì vấn đề mới lại nảy sinh, em là một đứa không rành lĩnh vực làm đẹp cho lắm nên tuyển lựa thẩm mỹ viện sửa mũi là cả một bài toán khó. Em không dám hỏi cô bạn kia vì sợ nó ngại. Thế là công cuộc lùng địa chỉ thẩm mỹ mũi của em bắt đầu. Mấy ngày liền, em lang thang khắp các diễn đàn làm đẹp để để xin kinh nghiệm của các “tiền bối đi trước”, chung cuộc thì em cũng cũng có lời giải đáp.”

    “Vài hôm sau, em đến Thẩm mỹ viện Pamas để thăm khám và tham mưu. thầy thuốc nói rằng mũi của em quá thấp lại hơi hếch nên nâng mũi S line cấu trúc sẽ rất thích hợp. Lần trước nhất đến thẩm mỹ viện sửa mũi nhưng em thấy phong cách phục vụ rất chi đáo, tận tình, không gian sang, mang lại cảm giác rất thanh thoát. Sau khi được rà y tế đủ điều kiện phẫu thuật, em được thầy thuốc gây tê nên không đau hay khó chịu gì cả. Sau phẫu thuật khoảng 60 phút, em được bác sĩ chỉ dẫn cách săn sóc để có kết quả nâng mũi tốt nhất…

    Đến giờ đã là 2 năm rồi, em vẫn thấy mọi thứ rất ổn, không hề có bất kì hiện tượng biến chứng nào. Ai gặp cũng khen mũi cao mà tự nhiên thế khiến em vui lắm. Nếu chị nào còn đang băn khoăn thì hãy đến Thẩm mỹ viện Pamas đi, tổn phí hợp lý mà kết quả cũng ổn nữa…”

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này