1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Chủ đầu tư đang dần hoàn thiện các căn hộ mẫu tại HCM

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi solobico10, 19/10/16.

  1. MB+ -
    Chủ đầu tư đang dần hoàn thiện các căn hộ mẫu tại HCM
    Căn hộ La Astoria quận 2 .Những năm gần đây, quận 2 trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Sở dĩ có quan điểm này là vì nhiều lý do. Một là trong đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đến năm 2025, quận 2 được xác định là khu trung tâm thành phố mới. Hai là nhu cầu nhà ở tăng lên từng ngày trong khi nơi đây sở hữu khí hậu ôn hòa, giao thông quy hoạch thuận tiện, tiềm năng đất đai vẫn chưa khai thác hết.

    Đã từ lâu, nhiều người cảm thấy ngại khi nghĩ về cuộc sống tại những căn hộ “hình hộp” bởi theo họ, đó là sự bức bí, ngột ngạt, chật chội. Điều này không hẳn là không có căn cứ khi nhiều chủ dự án tận dụng tối đa diện tích xây dựng nhằm mục tiêu lợi nhuận. Hậu quả là nhiều căn hộ thiết kế sơ sài, dễ hư hỏng, mau xuống cấp, không có không gian dành cho cuộc sống tinh thần.
    [​IMG]
    Đầu tháng 9-2014, thị trường bất động sản chứng kiến sự kiện quan trọng bằng lễ động thổ dự án La – Astoria. Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh nối vào trung tâm đô thị mới quận 2, dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Tại đây, bạn chỉ cần mất vài phút vào khu vực trung tâm quận 1 (chợ Bến Thành), Q.3, Q.7, Q.9, Q.Bình Thạnh…Xem thêm tiến độ dự án Feliz En vista quận 2
    Điểm đặc biệt của dự án này là thiết kế không gian sống thông minh, đây là sự sáng tạo mới từ chủ đầu tư. Căn hộ được thiết kế có lửng rất hiện đại, chỉ 45m2 nhưng thiết kế được 2 phòng ngủ cùng 2 Toilet và 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ, vì vậy diện tích thực tế bạn được sử dụng lên tới 65m2 - 88m2 nhưng giá không thay đổi. Được biết, chủ đầu tư đang dần hoàn thiện các căn hộ mẫu và chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 tới.
    [​IMG]
    Được biết, Tiến độ dự án La Astoria đã dành đến 40% diện tích cho cây xanh làm khuôn viên, sân chơi nội bộ, cho bạn tìm được sự bình yên, thư thái khi dạo bước giữa thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành của không gian mở bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố. Bạn và gia đình, bạn bè có thể thoải mái tận hưởng không khí sôi động của một bữa tiệc nhỏ tại khu vực BBQ, vui chơi cùng con trẻ tại sân chơi dành cho bé, hay nâng cao sức khỏe của bản thân tại phòng Gym, tham gia các trò chơi thể thao đồng đội tại sân tập ngoài trời và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi tại khu hồ bơi.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này