1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Đánh bại Bahrain, HLV Park Hang-seo nói gì với học trò?

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi cocono, 19/2/22.

  1. MB+ - Vượt qua Bahrain để có lần đầu tiên bước vào vòng 8 đội ở ASIAD, HLV Park Hang-seo đã có bài phát biểu tri ân cầu thủ Olympic Việt Nam sau trận đấu.

    Trong phòng thay đồ, ông thầy 59 tuổi dành sự động viên, tán dương cho các cầu thủ. Ông nói:

    Xem thêm: tip bong da hom nay

    “Trận đấu hôm nay thực sự rất vất vả với chúng ta. Nhưng bằng sự nỗ lực, các bạn đã đưa Olympic Việt Nam vào đến vòng tứ kết. Điều mà trong lịch sử chúng ta chưa từng làm được”.

    Trận đấu sắp tới, Olympic Việt Nam sẽ gặp Syria. Đại diện Tây Á từng khiến Công Phượng và các đồng đội phải rất chật vật mới lấy được 1 điểm ở vòng bảng giải U23 châu Á 2018.

    Tin Nổi Bật
    • Chelsea 4-0 Juventus: Phục thù thành công
    • KẾT QUẢ Barcelona 0-0 Benfica: Thoát thua phút bù giờ
    • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
    • KẾT QUẢ Villarreal 0-2 MU: Ronaldo, Sancho đem về chiến thắng cho Quỷ đỏ
    Dự ASIAD 18, Syria vẫn sử dụng hơn nửa lực lượng trong trận hoà hồi đầu năm. Chỉ khác ở chỗ, đoàn quân của HLV Mohand Al Faqir đã không còn phải ra về sớm chỉ sau 3 trận đấu.

    Lần này, chiến dịch vòng bảng của Syria khởi đi khá suôn sẻ. Ngoại trừ trận thua thuyết phục 0-3 trước Trung Quốc, còn lại họ đều giành được 3 điểm trước UAE và Timor Leste.

    Những thông tin sơ lược về đối thủ này hẳn đã được ông Park và cộng sự nắm bắt. Tuy nhiên, theo chiến lược gia người Hàn, đấy chỉ là câu chuyện của những ngày sắp tới mà thôi.

    Ông Park, người đã nhảy cẫng lên sau bàn thắng của Công Phượng ở phút 88, nói: “Đối thủ kế tiếp sẽ là Syria. Chúng ta sẽ cố gắng viết tiếp một trang sử mới cho bóng đá Việt Nam.

    Nhưng, chuyện đó hãy để sau đã. Từ bây giờ đến ngày mai, các bạn hãy cứ giữ tinh thần và thể xác thật thoải mái. Chỉ có sự hồi phục mới giúp chúng ta chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu”.

    Cuộc đọ sức giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria sẽ diễn ra vào ngày 27/8 trên sân Patriot Candrabhaga (Bekasi). Tính từ ngày mai, toàn đội sẽ có 4 ngày để chuẩn bị.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này