1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Có nên mua căn hộ rivera park sai gon tại Quận 10

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi badao123, 10/5/16.

  1. MB+ - Căn hộ Thành Thái Quận 10 chính thức được Long Giang khởi công
    Long Giang khởi công “Khu chung cư Thành Thái”: Thị trường bất động sản tphcm được làm nóng

    Ngày 24/07/2014, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang chính thức khởi công dự án “Khu chung cư Thành Thái” tại số 7/28 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

    Căn hộ Thành Thái Quận 10 được khởi công Dự án “Khu chung cư Thành Thái – căn hộ riverapark Thành Thái Quận 10” được UBND TP Hồ Chí Minh giao cho Long Giang Land làm Chủ đầu tư theo Văn bản số 4339/UBND-ĐTMT ngày 30/08/2011.

    Đến ngày 28/01/2013, UBND TP Hồ Chí Minh tiếp tục có Quyết định số 485/QĐ-UBND về việc giao đất cho Long Giang Land thực hiện dự án. Và ngày 14/7/2014, dự án Khu chung cư Thành Thái đã được Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh chính thức cấp phép thi công theo giấy phép số 90/GPXD (giai đoạn 1 hạng mục phần móng và tầng hầm).

    Coa thể bạn sẽ quan tâm: rivera park quan 10

    Dự án “Khu chung cư Thành Thái” tọa lạc tại vị trí số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, ngay trung tâm quận 10, một trong những quận trung tâm của TP.HCM với tiềm năng phát triển lớn. Đây là một vị trí đắc địa, hết sức thuận lợi thuộc địa giới trung tâm quận 10, TPHCM. Nơi đây cũng chính là khu vực đã và đang có tốc độ đô thị hóa rất mạnh mẽ trên toàn địa bàn, và nhờ đó, cư dân sống trong dự án được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích của xã hội như trường học, bệnh viện, giao thông…

    Theo thiết kế, Căn hộ Rivera Park Thành Thái Quận 10 – Căn hộ Thành Thái Quận 10 được xây dựng trên diện tích khu đất là 10.893,1m² với quy mô dân số 2.448 người. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 74.175m2 gồm 3 khối A, B, C cao 25 tầng và 1 tầng hầm có diện tích 9.015m2, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe của toàn bộ dự án.

    Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPĐT& PTĐT Long Giang cho biết, tổng số căn hộ Long Giang Quận 10 là 612 căn, trong đó 420 căn hộ có diện tích từ 55 đến 84m² (thuộc lô A, B) sẽ được bàn giao cho UBND quận 10 để bổ sung vào quỹ nhà tái định cư của quận. 192 căn thuộc lô C và 8.493m2 diện tích thương mại dịch vụ sẽ do chủ đầu tư tự kinh doanh.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này