1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Fabet.vip đưa tin Man Utd dồn tiền chốt 'bom tấn' người Anh

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi forevercl, 23/6/20.

  1. MB+ - Man Utd được cho là sẵn sàng chi ra 100 triệu Bảng để chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho từ Dortmund. Họ xem đây là mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

    Thế nhưng, theo nguồn tin từ tờ Mirror, Jadon Sancho chỉ chấp nhận ký hợp đồng với Man Utd nếu như được đảm bảo tấm vé tham dự Champions League mùa giải tới.

    Về phần Dortmund, họ cũng không chấp nhận để ngôi sao sáng ra đi, ngay cả khi gặp khó khăn tài chính vì dịch bệnh. Chia sẻ trước báo giới vào thứ Bảy tuần trước, Giám đốc kỹ thuật của Dortmund, Sebastian Kehl cũng khẳng định Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở lại CLB vùng Ruhr trong mùa giải tới.

    Ông Sebastian Kehl nói: “Chúng tôi đã tiếp xúc với những thông tin về tương lai của Jadon Sancho nhưng chúng tôi không quan tâm. Hiện tại, chúng tôi vẫn làm việc với hy vọng rằng Jadon Sancho sẽ ở lại CLB mùa giải tới. Về những tin đồn, tôi khẳng định nó không đúng sự thật”.

    Trước tình hình đó, Man Utd đã chuyển sự quan tâm tới tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa. CLB thành Manchester được cho là sẵn sàng chi ra 75 triệu Bảng để chiêu mộ tuyển thủ Anh.

    [​IMG]
    ManUtd sẽ dồn tiên chiê.u mộ Jack Grealish
    Lợi thế với Man Utd trong vụ này là việc Aston Villa đang đối diện với nguy cơ xuống hạng ở Premier League và họ rất khó giữ chân Jack Grealish. Được biết, Man Utd sẵn sàng chi ra mức lương 150.000 Bảng/tuần để mời gọi tiền vệ 24 tuổi.


    Xem thêm: tip bóng đá uy tín nhất

    Dù Aston Villa gặp khó khăn nhưng Jack Grealish vẫn thi đấu khá xuất sắc ở mùa này. Tiền vệ công người Anh đã ghi 9 bàn và có 8 đường kiến tạo thành bàn cho CLB chủ sân Villa Park.

    Nếu như Man Utd chiêu mộ thành công Jack Grealish, không loại trừ khả năng họ sẽ bán Paul Pogba để có tiền chiêu mộ thêm một nhân tố trên hàng công. Tiền vệ người Pháp thi đấu khá tệ ở mùa này vì chấn thương liên miên.

    Dù Paul Pogba đã trở lại sau chấn thương nhưng theo nguồn tin từ Daily Mail, khả năng cầu thủ này vẫn phải ngồi dự bị trong trận đấu với Tottenham vào cuối tuần bởi không gây được ấn tượng trong thời gian tập luyện vừa qua. HLV Solskjaer từng sử dụng Paul Pogba kết hợp với Bruno Fernandes ở trận giao hữu với West Brom.
    : keo so

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này