1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM HCM-sửa máy lạnh tại quận 4

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi bamiioga, 6/1/16.

  1. MB+ - Với nhiều năm kinh nghiệm, điện lạnh Thanh Hoàng đã và đang tạo uy tín lớn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 4. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự hài lòng trong từng chi tiết.

    [​IMG]

    Khi máy lạnh của bạn gặp các vấn đề:

    – Máy nén chạy ồn
    – Quá lạnh
    – Chạy liên tục nhưng không lạnh
    – Áp suất hút thấp
    – Áp suất hút cao
    – Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
    – Máy chạy và ngưng liền
    – Quạt dàn nóng không chạy
    – Quạt dàn lạnh không chạy
    – Máy nén và quạt dàn ngưng
    – Máy nén không chạy, quạt chạy
    – Máy không chạy…..

    Hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của điện lạnh Thanh Hoàng sẽ có mặt, tư vấn, báo giá cho bạn, mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời cũng như sự yên tâm, không còn cảm giác phiền phức với chiếc máy lạnh bị trục trặc.

    Điện lạnh Thanh Hoàng, sửa máy lạnh hàng đầu quận 4. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa tủ lạnh

    SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ
    CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH THANH HOÀNG

    08.2217.5555

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này