1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Lễ mở bán Diamond Bay Resort Nha Trang tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi daisy11685, 30/5/15.

  1. MB+ - Tập đoàn Hoàn Cầu - Hoàn Cầu Nha Trang; chủ đầu tư dự án Diamond Bay Resort II;
    Tổ chức lễ công bố mở bán Dimond Bay Resort II vào hồi:
    9h Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội.

    Chương trình dự kiến diễn ra từ 9h - 12h
    Tea break
    Sự kiện sẽ có sự tham dự của ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoàn Cầu và Á Hậu Hoàng My.
    Á hậu Hoàng My sẽ ký kết mua căn hộ Bungalow với Hoàn Cầu Nha Trang tại buổi lễ.
    Ngoài ra có khách mời dự kiến: MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
    Quà tặng dành cho khách hàng tham dự: Dành tặng 40 voucher nghỉ dưỡng tại Diamond Bay Resort cho 20 khách hàng may mắn.

    Quý khách có nhu cầu quan tâm tìm hiểu dự án Diamond bay Resort II tham gia buổi mở bán vui lòng để lại thông tin inbox hoặc liên hệ viber, zalo, line: Mrs Hằng 0936 90 94 97 để đăng kí.
    Số lượng có hạn.
    Thời gian nhận đăng kí trước: ngày 30/05.2015
    Chúng tôi sẽ chuyển thư mời tới tận tay quý khách.
    Truy cập thông tin thêm eventhttps://www.facebook.com/events/834714606607819/POSTS Thông tin thêm Dự án: http://diamondbayvillas.vn

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này