1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Lucky88 đưa tin: Chấn thương của Văn Thanh, Đình Bắc có đáng ngại?

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi nhalucky, 18/12/23.

  1. MB+ - Có 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam đã gặp chấn thương ở màn đối đầu giữa CAHN vs Quảng Nam là Văn Thanh và Đình Bắc. Nhưng liệu chấn thương của bộ đôi này có đáng ngại?
    Chấn thương của Văn Thanh, Đình Bắc có đáng nghi ngại?

    Xem thêm: ty le ca cuoc bong da dem nay

    Trước khi trận đấu giữa CAHN vs Quảng Nam FC tại vòng 6 V.League 2023/24 diễn ra, tiền đạo trẻ của ĐT Việt Nam là Nguyễn Đình Bắc đã bất ngờ không góp mặt trong đội hình chính dù trước đó, cầu thủ sinh năm 2003 liên tiếp có những màn trình diễn xuất sắc tại các đấu trường V.League lẫn Cúp Quốc gia.
    Được biết, nguyên nhân Đình Bắc không được xếp đá chính không nằm ở lý do chuyên môn hay phong độ. Chính HLV Văn Sỹ Sơn cũng phủ nhận điều này trong phòng họp báo sau trận đấu. Thay vào đó, Đình Bắc vắng mặt vì gặp một chấn thương nhẹ ở vùng háng trước khi trận đấu diễn ra.
    Nhiều khả năng Văn Thanh chỉ gặp chấn thương nhẹ.
    Rất may đây chỉ là 1 chấn thương nhẹ, bởi sau đó Đình Bắc đã được HLV Văn Sỹ Sơn tung vào sân trong hiệp 2, và để lại màn trình diễn thuyết phục. Những đường lên bóng bên cánh phải của Quảng Nam FC cũng trở nên nguy hiểm hơn, khi cầu thủ 19 tuổi xuất hiện trên sân.
    Về chấn thương của Văn Thanh, cầu thủ thuộc biên chế CAHN đã phải rời sân ở phút 39 sau pha va chạm quyết liệt với cầu thủ đối phương. Pha va chạm khiến đôi tất của Văn Thanh cũng không còn nguyên vẹn. Có lẽ HLV Gong Oh Kyun không muốn mạo hiểm nên đã quyết định rút Văn Thanh ra nghỉ sớm. Nhiều khả năng, đây cũng chỉ là một chấn thương nhẹ. Theo chẩn đoán ban đầu, cựu cầu thủ HAGL chỉ gặp đôi chút vấn đề về cơ đùi, và hoàn toàn có thể ra sân trong những vòng đấu tiếp theo tại V.League.
    Báo Thái Lan phản ứng bất ngờ khi Công Phượng không về V.League
    Truyền thông Thái Lan bất ngờ khi Công Phượng tiếp tục chọn ở lại Nhật Bản chơi bóng thay vì trở về Việt Nam nhằm cứu vãn sự nghiệp.
    HLV Gong Oh Kyun thất vọng vì Công an Hà Nội không thắng, kêu gọi xin thêm thời gian
    HLV Gong Oh Kyun đã trải qua thêm 1 trận đấu không thành công với CLB Công an Hà Nội. Thất vọng là vậy song ông Gong mong người hâm mộ cho bản thân thêm thời gian để chứng minh.
    Công Phượng trở lại HAGL
    Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có lần trở lại HAGL. Song đây mới chỉ dừng lại ở mức thăm lại chốn xưa và gặp lại người thầy cũ Guillaume Grachen.
    : bong da

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này